In decal, in dề can cắt theo hình, vi tính tại Hà Nội

In decal, in dề can cắt theo hình, vi tính tại Hà Nội

Đề can, viết tắt của từ Decalcomania, bắt nguồn từ tiếng Pháp là décalcomanie, còn được gọi decal, đềcal – là một loại nhãn tự dính, có sẵn keo có thể dính dưới tác dụng của áp lực. Lớp keo của đề can được gắn sẵn nên dễ dàng dính vào vật liệu nhờ một lực ấn nhẹ.

in-tem-ha-noi-cau-giay

In cắt de can chữ và hình giá rẻ Hà Nội

Đề can thường gồm bốn lớp chủ yếu, thứ nhất, lớp mặt có thể là giấy, màng nhựa tổng hợp hoặc vải, được tráng hoặc không tráng các chất vô cơ như cao lanh hoặc tấm kim loại. Lớp mặt thường có khả năng in, viết được. Lớp mặt có thể được gia cố thêm lớp màng mỏng, trong để ngăn cách hơi ẩm và bụi. Lớp keo thứ hai (thường là acrylic) được phủ lên mặt đáy của lớp mặt và thường dính chặt vào lớp mặt. Lớp ngăn cách dính thứ ba có thể bằng silicon hoặc PE-silicon, được phủ lên mặt trên của lớp đế để ngăn cách lớp đế khỏi dính vào lớp keo. Cuối cùng là lớp đế có thể là giấy Kraft hay Glassine, nhằm bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.

in-decal-luoi-gia-re-ha-noi

Cắt và in decal vi tính giá rẻ Hà Nội

Đề can thường được dùng để in nhãn giới thiệu nội dung các vật dụng, sản phẩm trong công nghiệp, trong văn phòng và trong sinh hoạ. Cắt đề can vi tính cũng là một dạng thiết kế đồ họa, thường phần mềm để sử dụng trong việc cắt đề can vi tính là các soft vẽ vector như Corel, AI, Freehand, … trong đó dùng Corel là phổ biến nhất.

In pp bồi formex giá rẻ tại hà nội

In, cắt dề can theo hình tại Hà Nội

Khác với kỹ thuật đồ họa thông thường, cắt đề can vi tính chỉ dùng các soft này để vẽ đường viền (outline stroke) và không quan tâm đến các đồi tượng khác như fill, các effect. Để cắt được một bảng hiệu 3 màu, thường cần dùng 3 cuộn đề can có màu tương ứng, sau đó đưa từng tấm vào máy cắt, chọn đối tượng cắt cho màu đó và cũng dùng lệnh in để in ra thiết bị cắt.

In de can, decal tai In màu Hà Nội Cầu Giấy, In de can, decal tai In màu Hà Nội Duy Tân, In de can, decal tai In màu Hà Nội Hoàng Quốc Việt, In de can, decal tai In màu Hà Nội Mỹ Đình, In de can, decal tai In màu Hà Nội Hồ Tùng Mậu, In de can, decal tai In màu Hà Nội Xuân Thuỷ, In de can, decal tai In màu Hà Nội Duy Tân

Để biết thêm thông tin chi tiết và báo giá sản phẩm mong quý khách vui lòng liên hệ:

Cty TNHH Thương mại dịch vụ Nguyên Bảo

Cơ sở 1: Số 108 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0247 3060 668 – 0942.607.083

Email: inmauhanoi@gmail.com

Chúc bạn luôn thành công !

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *