In Banner giá rẻ tại Hà Nội

In Banner giá rẻ tại Hà Nội

Banner là một trong những sản phẩm in ấn hỗ trợ chương trình quảng cáo rất tốt. In banner giá rẻ Hà Nội giúp chương trình quảng cáo, chương trình sự kiện của bạn tiếp cận được nhiều người, nhiều đối tượng hơn.

In Banner giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Cũng như băng rôn hay poster, banner là dạng sản phẩm được in kỹ thuật số trên chất liệu bạt hiflex. Những sản phẩm bạn bắt hặp trên đường như sale off thời trang; giới thiệu dịch vụ, sản phẩm mới… chính là ứng dụng thực tế của dịch vụ in banner giá rẻ từ dịch vụ in hiflex giá rẻ.

Để thực hiện in banner thì rất dễ dàng. Bạn chỉ cần chuẩn bị file thiết kế về dịch vụ, sản phẩm của bạn thật cẩn trọng, chu toàn rồi sau đó thực hiện in ấn.

 

Chất liệu in ấn mà chúng tôi khuyên bạn sử dụng là hiflex bởi tuổi thọ cao và đây là chất liệu hàng đầu cho in ấn quảng cáo sử dụng ngoài trời.

Bạt hiflex là chất liệu hàng đầu cho in ấn quảng cáo sử dụng ngoài trời. Đây là chất liệu có khả năng chống chịu được với những thay đổi thời tiết ngoài trời ở nước ta. Bạt có độ dai lý tưởng, do đó chịu được sức gió mạnh khi căng, treo ngoài trời.

Ưu điểm của chất liệu này là cho chất lượng in ấn rất tốt. Với việc sử dụng ngoài trời banner sẽ được in mực dầu. Mực dầu hay mực gốc dầu cho độ bám mực rất cao, sử dụng ngoài trời rất tốt. 2 yếu tố: mực in và chất liệu cộng lại đã giúp cho quá trình quảng cáo của bạn thành công hơn 1 nửa rồi.

Với khổ in ấn lớn chiều dài theo chiều dài cuộn bạt, không hạn chế. Do đó, kích thước in banner giá rẻ của bạn cũng không bị hạn chế. Tùy thuộc vào yêu cầu mà bạn có thể yêu cầu kích thước sao cho phù hợp nhất với vật phẩm quảng cáo của bạn. sản phẩm banner của bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành trong 1 lần in. Ngoài ra, nếu kích thước khổ in chiều ngang của file quá lớn thì sẽ được cắt ra thành nhiều file và in. Sau đó sẽ dùng keo chuyên dụng để dán và nối lại thành một tấm lớn.

Thông thường, với sản phẩm in banner giá rẻ sẽ được tiến hành đóng khoen hoặc dán biên xỏ cây sau khi hoàn thành. Việc đóng khoen hay dán biên xỏ cây giúp bạn dễ dàng treo hay móc sản phẩm lên.

Tại ĐÂY RỒI MEDIA chúng tôi cung cấp dịch vụ in banner giá rẻ Hà Nội. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong in ấn các vật phẩm quảng cáo, vật phẩm hỗ trợ marketing, xưởng in pp chúng tôi mang đến vật phẩm in banner giá rẻ, đẹp, chất lượng nhất.

in banner giá rẻ  Cầu Giấy, in banner giá rẻ   Duy Tân, in banner giá rẻ  Mỹ Đình, in banner giá rẻ  Hoàng Quốc Việt,in banner giá rẻ   Trung Kính, in banner giá rẻ   Xuân Thuỷ, in banner giá rẻ   Hồ Tùng Mậu

Để biết thêm thông tin chi tiết và báo giá sản phẩm mong quý khách vui lòng liên hệ:

Cty TNHH Thương mại dịch vụ Nguyên Bảo

Cơ sở 1: Số 108 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0247 3060 668 – 0942.607.083

Email: inmauhanoi@gmail.com

Chúc bạn luôn thành công ! 

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *