In giấy tiêu đề – LetterHead (Giấy tiêu đề)

In giấy tiêu đề – LetterHead (Giấy tiêu đề)

Giấy tiêu đề là gì?

Giấy tiêu đề (hay còn được gọi là Letter Head) là một loại giấy dùng để làm hợp đồng, bảng báo giá, thông báo các điều khoản, chính sách mới cho khách hàng,… Giấy tiêu đề công ty phải đảm bảo chứa đầy đủ các thông tin cơ bản về công ty, địa chỉ liên hệ.

Ngoài ra, trong một số trường hợp Giấy tiêu đề còn được dùng để in hồ sơ năng lực, giới thiệu công ty, hồ sơ thầu. Trong việc xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu của một công ty thì mẫu giấy tiêu đề có thể coi là một phần không thể thiếu.

Letterhead-Design

Công dụng của Giấy tiêu đề công ty

Hình ảnh doanh nghiệp, bảng báo giá, thư ngỏ, hợp đồng, hồ sơ,… sẽ được truyền tải một cách đầy đủ và chuyên nghiệp thông qua Giấy tiêu đề.

Đối tác, khách hàng sẽ quan tâm, trân trọng hơn khi Giấy tiêu đề của công ty bạn đi kèm với phong bì thư khi thiết một cách đồng bộ. Việc in giấy tiêu đề sẽ giúp cho hình ảnh của doanh nghiệp được thể hiện một cách chuyên nghiệp. Từ đó có thể nâng cao được giá trị thương hiệu của doanh nghiệp

In giấy tiêu đề giá rẻ tại Công ty TNHH Thế giới in & Photocopy hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của Quý khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

453666_4476920_736658_image

Việc thiết kế mẫu in giấy tiêu đề

 • Trên sản phẩm in letter head cần thể hiện: tên, logo, những thông tin cơ bản của doanh nghiệp, gam màu đặc trưng của công ty.
 • Tên Công ty, địa chỉ, số điện thoại, fax, email là những chỉ mục cần phải nhấn mạnh trên mẫu giấy tiêu đề của công ty.
 • Logo công ty là thành phần quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Cho nên có thể bỏ qua tên Công ty mà không thể thiếu logo.
 • Giấy tiêu đề công ty cần thể hiện một cách bắt mắt, thể hiện được ngành nghề, lĩnh vực mà công ty đang kinh doanh. Việc thiết kế LetterHead không có một quy chuẩn nào bắt buộc. Cho nên có được một mẫu giấy tiêu đề đẹp sẽ phụ thuộc vào kinh nghiệm và sự sáng tạo của người thiết kế.
 • Kiểu dáng, màu sắc, logo được thể hiện trên Letter Head cần phải đồng nhất với mẫu In Card Visit, phòng bì để tạo sự ấn tượng cho khách hàng.
 • Kích thước giấy tiêu đề thường là khổ A4
 • Font & Size: Sử dụng các loại font “có chân” như: Courier New, Times New Roman,… và size: 1.5 cm để thiết kế tên công ty.
  Chọn giấy khi In giấy tiêu đề
  • Loại giấy và định lượng của giấy quyết định sự chuyên nghiệp của LetterHead
  • Thường tại văn phòng các công ty sử dụng máy in Laser. Cho nên việc in Letter Headchúng ta nên chọn loại giấy trơn nhẵn.
  • Giấy tiêu đề được in chất liệu giấy cao cấp sẽ tạo cho đối tác một cảm giác doanh nghiệp của bạn thực sự chuyên nghiệp.
  • Khi tiến hành in giấy tiêu đề giá rẻ tại một số cơ sở cần lưu tâm tới màu sắc. Màu sắc của thương hiệu doanh nghiệp đóng vay trò cực kỳ quan trọng. Trong một số trường hợp màu sắc khi in không thể hiện giống như mẫu giấy tiêu đề như thiết kế. Do chất liệu giấy và công nghệ in không phù hợp.
  • Examples-Of-School-Letterheads-Elementary-School-Letterhead-Templates-498kyjm

Chất lượng và thời gian giao hàng in giấy tiêu đề giá rẻ

Chất lượng in giấy tiêu đề (letterhead) là tuyệt vời. Màu sắc trung thực và đạt 99% màu sắc các bạn nhìn thấy trên màn hình máy tính. Chúng tôi áp dụng tiêu chuẩn in màu kỹ thuật số Digital để căn chỉnh màu sắc khi in ra.

Do in bằng máy màu công nghiệp kỹ thuật số nên thời gian in giấy tiêu đề là tức thì. Bạn không cần phải đợi vài ngay để chờ in offset mà chi phí thì không giảm được là bao nhiêu. Máy in này chúng tôi cũng dùng để in màu A4 bìa cứng và nhiều ấn phẩm khác

Tính từ lúc máy in bắt đầu chạy hàng cho bạn đến lúc nhận hàng chỉ tính bằng phút. Chúng tôi có nhiều máy in màu, và mỗi máy in có tốc độ in là 90 tờ A4 một phút. Nếu bạn cần công ty sẽ in hết các máy in thì chỉ sợ bạn không có hàng để bên mình làm.

in-giay-tieu-de-gia-re

In giấy tiêu đề chính là in letterhead. Và vì thế nên mình mở ngoặc chú thích.

Mỗi bạn có một nhu cầu in lên một loại giấy có định lượng khác nhau.

Bạn muốn in giấy tiêu đề công ty có thể ở văn phòng và liên hệ cho cho chúng tôi để đặt hàng online cho in giấy tiêu đề giá rẻ mà không cần qua trực tiếp. Chúng tôi sẽ thu tiền khi giao hàng. Cảm ơn các bạn.

Xin vui lòng liên hệ :

Cty TNHH Thương mại dịch vụ Nguyên Bảo

Cơ sở 1: Số 108 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0247 3060 668 – 0983 837 864

Email: inmauhanoi@gmail.com

Chúc bạn luôn thành công !

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *