In tờ rơi tại Hà Nội làm sao cho đẹp, thu hút

In tờ rơi tại Hà Nội làm sao cho đẹp, thu hút

In tờ rơi tại Hà Nội là một trong những dịch vụ in ấn rất được quan tâm hiện nay. Đặc biệt là tại thị trường mà hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp rất được chú trọng như tại Hà Nội. Để hiểu rõ hơn về giá trị của dịch vụ này, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Tại sao dịch vụ in tờ rơi tại Hà Nội lại được quan tâm nhiều đến vậy?

Trước khi xuất hiện các hình thức quảng cáo online trong thời đại 4.0 như hiện nay, khi nhắc đến quảng cáo, người ta sẽ nghĩ ngay đến tờ rơi. Với ưu thế về chi phí rẻ, dễ dàng thực hiện và khả năng đem lại doanh số ngay lập tức.

in-to-roi-tai-ha-noi (1)

Cách thức truyền tải thông điệp bằng tờ rơi vẫn luôn được đánh giá là có tác động mạnh mẽ tới cộng đồng. Chính vì vậy, cho đến ngày ngay tờ rơi vẫn luôn là giải pháp cho các doanh nghiệp lựa chọn. 

Tiêu chí để đánh giá một sản phẩm tờ rơi chất lượng

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, tờ rơi quảng cáo nếu không có sự thu hút, hấp dẫn, chúng sẽ nhanh chóng trở thành rác thải. Và việc làm thế nào để cho những tờ rơi của doanh nghiệp luôn đẹp, sắc nét và bắt mắt người xem là một vấn đề cần được quan tâm. 

Nguyên Bảo có những gợi ý để đánh giá về chất lượng dịch vụ in tờ rơi Hà Nội mà bạn có thể tham khảo:

Hình thức đẹp: Thu hút và bắt mắt chính là yếu tố giúp khách hàng chú ý đến tờ rơi của bạn. Một ấn phẩm đẹp sẽ là một sản phẩm có chất lượng in tờ rơi sắc nét, sống động, cao cấp.

in-to-roi-tai-ha-noi (2)

Thiết kế sáng tạo

Để có được một ấn phẩm hoàn chỉnh thì bước thiết kế luôn là quan trọng. Với tiêu chí này, một tờ rơi chất lượng phải có bố cục tờ rơi rõ ràng, hợp lý, không rối mắt.

Ảnh sản phẩm “hút mắt”

Là một hình thức quảng cáo trực tiếp, việc thu hút khách hàng nhìn vào sản phẩm là rất cần thiết. Bởi điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quyết định có mua hàng hay không. Vì vậy, khi in ảnh sản phẩm trên tờ rơi phải đẹp, sắc nét, khác biệt.

Thông điệp quảng cáo phải nổi bật

Thông điệp có thể nói cũng là một phần quan trọng không kém trong nội dung của tờ rơi. Vì vậy, chúng phải ở vị trí khách hàng dễ nhìn thấy nhất và sử dụng font chữ, màu chữ mạnh mẽ để kêu gọi khách hàng hành động.

Nội dung tờ rơi quảng cáo phải “chất”

Ngoài những thông tin quảng cáo như khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá, tặng quà…Một ấn phẩm tờ rơi thu hút cần phải sử dụng những ngôn từ có sức thuyết phục cao, chiến lược bán hàng đột phá để khách hàng “rút ví” bỏ tiền ra ngay lập tức.

in-to-roi-tai-ha-noi (3)

Lựa chọn Nguyên Bảo để có một sản phẩm chất lượng nhất

Tiêu chí đánh giá là vậy nhưng để có một ấn phẩm đạt được những điều này, đơn vị in ấn mới là nơi quyết định. Và địa điểm in tờ rơi Cầu Giấy mà khách hàng không thể bỏ qua đó chính là Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Nguyên Bảo. 

Với dịch vụ in tờ rơi tại Hà Nội, Nguyên Bảo sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất với:

  • Đa dạng loại hình in tờ rơi: Tờ rơi đen trắng (in một màu), tờ rơi màu, tờ rơi đơn, tờ rơi gấp (gấp đôi, gấp ba…), tờ rơi bế theo hình.
  • Chất liệu in phong phú: Bạn có thể chọn giấy ốp (offset), giấy couches, giấy mỹ thuật… để làm nổi bật hình ảnh, thiết kế của bạn.
  • Đa dạng trong kích thước: In tờ rơi Hà Nội tại Nguyên Bảo, bạn có thể lựa chọn kích thước tùy ý theo yêu cầu, có thể là những khổ giấy cơ bản như A4, A3, A5 hay tùy ý theo kích thước file thiết kế.

in-to-roi-tai-ha-noi (4)

In tờ rơi tại Hà Nội đang trở thành một trong những dịch vụ được khách hàng yêu thích nhất khi đến với Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Nguyên Bảo. Ngoài dịch vụ này, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng những dịch vụ in ấn khác như: catalogue, name card, danh thiếp, in bao bì, in tem nhãn, in phong bì, in túi giấy, in poster, in giấy khen…Tất cả các sản phẩm đều được đảm bảo về chất lượng và giá trên thị trường. 

Vì vậy, nếu có bất kỳ nhu cầu về dịch vụ nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYÊN BẢO

Address: Số 108, Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, HN

Phone: 024.7306.0668 – 09.8383.7864 – 0942.607.083

Email: inmauhanoi@gmail.com

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *