Tìm hiểu về dịch vụ in pp cán format

Tìm hiểu về dịch vụ in pp cán format

Hiện nay, in pp cán format đang là dịch vụ in ấn phổ biến rất được khách hàng quan tâm lựa chọn. Sản phẩm tạo ra từ in pp cán format mang đến nhiều đặc điểm nổi bật, tiện dụng nên được người dùng yêu thích lựa chọn làm các ấn phẩm quảng cáo. Khác biệt là thế, vậy bạn có biết in pp cán format là gì chưa? Hãy để Nguyên Bảo giúp bạn tìm hiểu thêm về loại hình in ấn đặc biệt này nhé!

in-pp-can-format (1)

In pp cán format là gì?

In pp cán format hay còn được biết đến với tên gọi in pp dán formex, đây là một loại hình được phát triển từ kỹ thuật in pp. So với các loại in ấn thông thường thì in pp cán format được chế tạo đặc biệt, mặt sau của ấn phẩm sẽ được phủ một lớp keo hoặc không keo, mặt trước sau khi in được phủ lên một lớp bảo vệ. 

in-pp-can-format (3)

Có thể nói in pp cán format là một trong những ấn phẩm in cao cấp rất tiện dụng và được sử dụng nhiều các việc quảng cáo. Với loại in ấn đặc biệt này, có rất nhiều loại độ dày khác nhau (độ dày của tấm format: 2mm, 3mm, 5mm, 7mm, 10mm… nên độ cứng dẻo, độ bền cũng khác nhau). Vì vậy, tùy vào công việc mà khách hàng lựa chọn, bạn có thể lựa chọn ấn phẩm in pp dán formex tương ưng để tăng hiệu quả công việc và giảm thiểu được chi phí. 

Công dụng của dịch vụ in pp cán format

Thực chất loại in pp cán format là một trong những hình thức in pp ngoài trời. Tuy nhiên, ấn phẩm in pp dán formex sẽ có sự khác biệt bởi lớp format được bồi thêm bên ngoài. Với tính năng chống ẩm, chống thấm, chịu nắng mưa và có khả năng chịu va đập mạnh, cùng độ dày thường được lựa chọn sẽ có từ 3 – 5mm. Ấn phẩm ứng dụng in pp cán format giúp tăng độ bền cho ấn phẩm. 

Các loại in pp cán format

Tại Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Nguyên Bảo, dịch vụ in pp cán format hiện đang mang đến cho khách hàng hai loại chính:

 • In pp cán format trong nhà
 • In pp cán format ngoài trời

Thông thường, in pp dán formex thường sẽ được lựa chọn để sử dụng ngoài trời. Chúng sẽ được trải qua các bước:

 • Cán màng pp (bóng/mờ/kim tuyến): Công đoạn này giúp tăng độ bền cho ấn phẩm, mang đến khả năng chống bẩn, chống thấm nước và bảo vệ lớp mực in.
 • Cán pp lên tấm format: Dán tấm màng dán lên trên tấm format, sau đó đưa vào máy cán. Đây là lớp màng giúp bảo vệ ấn phẩm 

Ưu điểm, tính năng của ấn phẩm in pp cán format

Bất cứ một loại ấn phẩm in ấn nào cũng đều có những đặc điểm nổi bật và tính năng riêng, in pp dán formex cũng vậy. Ấn phẩm này mang đến cho người dùng nhiều ưu điểm:

 • Bền, nhẹ, không thấm nước
 • Dễ tạo hình, chữ, khối để tạo nên nhiều ấn phẩm đa dạng
 • Tính dẫn nhiệt thấp, cách nhiệt tốt
 • Khả năng chống lại ăn mòn hóa học, chịu đựng thời tiết
 • Độ bền cao, mang đến khả năng chịu được sự va đập cao
 • Có thể cắt, khoan, cưa, đóng đinh, dán keo, gấp lại dưới tác động của nhiệt lượng
 • Kích thước tấm format chuẩn là: Chiều rộng 1.2m và chiều cao là 2.4m
 • Độ dày linh hoạt (từ 2mm – 10mm) tùy thuộc vào mục đích sử dụng

in-pp-can-format (4)

Mỗi kiểu thiết kế, in ấn sản phẩm quảng cáo đều có những tính năng, ưu điểm nổi bật riêng. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn nắm rõ hơn về dịch vụ in pp cán format. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ với Nguyên Bảo theo những thông tin dưới đây để được tư vấn và giải đáp chi tiết nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYÊN BẢO

Address: Số 108, Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, HN

Phone: 024.7306.0668 – 09.8383.7864 – 0942.607.083

Email: inmauhanoi@gmail.com

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *