Dịch vụ in sticker Hà Nội – In theo yêu cầu trên mọi chất liệu

In sticker là cách nhanh nhất để khách hàng nhận diện được thương hiệu của bạn là trên sản phẩm. Vì vậy, những tấm sticker luôn cần được chú trọng trong vấn đề in ấn để có thể đảm bảo phát huy được hết công dụng của mình. Bạn đang có nhu cầu in sticker Hà Nội? Vậy hãy để Xưởng In Nguyên Bảo giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng nhất ngay hôm nay nhé!

Sticker – “Nhỏ nhưng có võ” 

Dù sticker chỉ là một miếng dán nhỏ gọn, tuy nhiên giá trị nó lại vô cùng lớn, có khả năng tác động đến quyết định mua hàng của khách hàng. Một tấm sticker hình, logo, biểu tượng được in ấn rõ nét, được dán ngay tại vị trí bắt mắt còn có tác dụng quan trọng trong việc quảng bá nhãn hiệu. Ngoài ra, những chiếc sticker còn mang đến nhiều công dụng khác như:

dich-vu-in-sticker-ha-noi-in-theo-yeu-cau-tren-moi-chat-lieu

 • Cung cấp các thông tin cần thiết về sản phẩm như chất liệu, nơi sản xuất, tên thương hiệu hoặc địa chỉ liên hệ.
 • Phân biệt hàng giả hàng thật
 • Dùng để phân biệt mẫu mã, chủng loại, tiện lợi cho việc sắp xếp, lưu trữ.
 • Khẳng định thương hiệu, tạo niềm tin về chất lượng sản phẩm

Khám phá các dịch vụ in sticker tại Xưởng In Nguyên Bảo

Với những giá trị mà nó mang lại, sticker ngày nay được sáng tạo thành rất nhiều loại khác nhau. Không chỉ để phù hợp với từng loại hình sản phẩm mà nó còn mang đến sự khác biệt, sáng tạo. 

Nắm bắt xu hướng thị trường, đồng thời cũng là địa chỉ in sticker Hà Nội có tiếng trên thị trường, Xưởng In Nguyên Bảo mang đến cho bạn những sản phẩm sticker chất lượng nhất gồm:

In sticker trong – Giá trị thẩm mỹ cao

Với các bề mặt sản phẩm được làm bằng thủy tinh thì việc in sticker trong chính là một lựa chọn tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Những tấm sticker trong sẽ giúp cho sản phẩm của bạn đạt giá trị thẩm mỹ cao đồng thời cũng làm nổi bật hình ảnh mà bạn muốn truyền tải. 

Sticker dạng này được in bằng chất liệu decal trong, với đường kính thông thường khoảng 4cm. Tuy nhiên, kích cỡ này có thể thay đổi linh hoạt tùy thuộc vào kích cỡ của sản phẩm mà doanh nghiệp bạn muốn dán sticker.

dich-vu-in-sticker-ha-noi-in-theo-yeu-cau-tren-moi-chat-lieu(!)

In sticker trong sẽ được Nguyên Bảo lựa chọn sử dụng chất liệu decal có độ bám dính tốt, mực UV bền màu. Các mẫu sticker sau khi in xong sẽ được cán một lớp màn chống bay màu để tăng độ bền cho chiếc tem dán.

In sticker chống nước – Không những đẹp mà còn bền

Đúng như tên gọi của mình, những chiếc sticker chống nước không chỉ dùng để in thông tin, hình ảnh, logo của thương hiệu mà còn cần phải đảm bảo luôn dính chặt vào sản phẩm. Đặc biệt là đối với các sản phẩm được bảo quản trong tủ lạnh hay đặt trong môi trường ẩm ướt. Vì vậy, việc in sticker chống nước sẽ giúp khắc phục hoàn toàn những điều trên. 

In sticker logo

In sticker logo là một lựa chọn phù hợp với hầu hết các sản phẩm, thương hiệu. Loại sticker này được chia làm 2 loại:

In sticker logo bằng máy in offset công nghiệp: Loại này thường ứng dụng với số lượng in lớn, yêu cầu độ sắc nét cao.

In sticker logo bằng máy in laser kỹ thuật số: Đây là giải pháp dành cho những đơn vị có nhu cầu số lượng ít, cần lấy nhanh, lấy ngay… Ưu điểm lớn nhất của loại hình này là có thể in ấn mọi hình thù với các chất liệu decal khác nhau và có thể in bất kỳ số lượng nào hoặc lấy được nay sau khi duyệt market. 

nguyen-bao-dia-chi-tem-nhan-ha-noi-chat-luong (4)

In sticker dán

Sticker dán hay còn gọi là miếng dán, tem dán. Đây là một sản phẩm in ấn được in trên chất liệu decal. Dịch vụ in sticker dán cũng vô cùng đa dạng và cũng được làm theo yêu cầu của khách hàng. Với loại sticker này, bạn có thể dễ dàng bóc ra và dán lên các sản phẩm, vật dụng nhằm quảng bá thương hiệu hoặc dùng tùy theo mục đích của mình.

Sự đa dạng về loại hình cùng uy tín về chất lượng mà Xưởng In Nguyên Bảo đã đủ để bạn tin tưởng lựa chọn chúng tôi làm địa chỉ in sticker Hà Nội chưa? Nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn in sticker cho sản phẩm, thương hiệu của mình, liên hệ ngay với chúng tôi theo những thông tin dưới đây nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYÊN BẢO

Address: Số 108, Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, HN

Phone: 024.7306.0668 – 09.8383.7864 – 0942.607.083

Email: inmauhanoi@gmail.com

Liên hệ in ngay

  Thông tin liên hệ

  CÔNG TY TNHH TMDV NGUYÊN BẢO

  Email: inmauhanoi@gmail.com

  Địa chỉ: 108 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: 0983.837.864  0942.607.083

  THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

  Ngân hàng Vietcombank

  Chủ tài khoản: Lê Thị Gấm

  Số tài khoản: 0021001168158

  Ngân hàng Techcombank

  Chủ tài khoản: Lê Thị Gấm

  Số tài khoản:19030729940019

  Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Nguyên Bảo

  • Address:

   Số 108 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, HN

  • Phone:

    0983.837.864 - 0942.607.083 - 024.7306.0668

  • Email:

   inmauhanoi@gmail.com

  • Working Days/Hours:

   T2 - CN / 8:00 AM - 11:00 PM

  bản đồ