In nhanh Folder – Kẹp File

In kp file chuyên nghip

Kẹp file là một dạng folder đựng tài liệu gồm các giấy tờ, văn bản của các công ty, đơn vị. Kẹp file thường được thiết kế mang tính trang trọng và lịch sự, đồng thời cũng mang phong cách của Doanh nghiệp bởi đây là một trong số những sản phẩm thuộc Bộ nhận dạng thương hiệu.  Nội dung  kẹp file chứa đựng thông tin về đơn vị, lĩnh vực hoạt đồng. Thông thường kẹp file, folder được in 2 mặt. Mặt ngoài kẹp file sẽ được trang trí mang tính mỹ thuật, hình ảnh sử dụng cho kẹp file phải đảm bảo độ sắc nét. Đồng thời mặt kẹp file này sẽ để thông tin về đơn vị như tên công ty, địa chỉ…Mặt trong kẹp file được thiết kế và in thông tin, hình ảnh về công ty, sản phẩm dịch vụ mà công ty cung cấp.

photo_s78

Kẹp file hay folder thường được thiết kế và in ấn với những kích thước sau:

+ Kích thước chuẩn của kẹp file, folder :  22x31cm ( Khi mở kẹp file ra thành 44x31cm)

+ Loại giấy dùng để in kẹp file sử dụng: Giấy Couches 230, 250, 300, 350 hoặc giấy Briston

+ Riêng kẹp file, folder dạng hộp sẽ để gân là 0,7-1cm. Kẹp file có thể có phần cài cardvisit được bế vào phần tai kẹp file.

 Mt s mu in kp file tham kho.

in-kep-file5r
thiet-ke-folder-vinagrinco

In kp file tài liu (folder đng tài liu) bng công ngh in offset 4 màu CMYK trên giy in couches tCông ty TMDV Nguyên Bảo quý khách khách s thy hài lòng v giá c, cht lượng dch v, cũng như v thiết kế m thut

Xin vui lòng liên hệ :

Cty TNHH DV Nguyên Bảo

Cơ sở 1: Số 108 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0247 3060 668 – 0983 837 864

Email: inmauhanoi@gmail.com

Chúc bạn luôn thành công !