In decal bế, in sticker, logo, tem, nhãn chất lượng cao Hà Nội – Ship toàn quốc

In decal bế, in sticker, logo, tem, nhãn chất lượng cao Hà Nội – Ship toàn quốc

Tổng quan về in decal bế – in sticker, logo, tem , nhãn mác chất lượng cao. In decal bế lấy ngay tại hà nội, in tem decal giá rẻ, in sticker giá rẻ, in nhãn mác decal giá rẻ, in logo bế sẵn, in tem trong suốt….

• In decal bế là gì?
• Các loại in decal bế hiện nay.
• Ưu điểm của in decal bế.
• Nhược điểm của in decal bế.


 

in decal bế

in decal bếHoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

In decal bế là gì?

In decal bế  hay vẫn thường được người ta gọi là bế decal là một trong những phương pháp cắt được sử dụng nhiều ngày nay trong lĩnh vực in ấn decal. Là quá trình cắt tấm decal ra khỏi lớp đế giấy bằng máy bế decal. Trước đây in decal bế ít được ưa chuộng hơn, về sau sự phát triển của các nghành công nghiệp, nhu cầu cần sử dụng loại decal này càng nhiều dần dần thì hình thức cắt decal này đang ngày càng trở được sử dụng phổ biến hơn trong việc làm in tem, ticket, nhãn dán,…

Các loại in decal bế hiện nay

Bế rời Bế đứt
– Quá trình cắt tấm decal rời thành từng tấm nhỏ tùy theo kích thước và mẫu mã của tấm decal cần cắt. Decal và giấy đế sẽ bị cắt rời nhưng decal và giấy đế vẫn dính vào nhau.– Các sản phẩm thường dùng in decal bế rời đó là các con tem, các loại ticket, các loại nhãn dán,… – Quá trình cắt đứt tấm decal theo khuôn mẫu cần cắt chỉ bế phần trên mặt( phần dùng để dán vào sản phẩm) nhưng vẫn giữ độ nguyên vẹn của giấy đế decal lớn.– Với in bế decal đứt bạn sẽ dễ dàng trong quá trình bóc lột decal hơn là bế decal rời.

Ưu và nhược điểm bế decal

Ưu điểm

Nhược điểm

– Dễ dàng cắt theo mẫu tùy ý mà không cần gặp bất kỳ khó khăn nào.-Với những hình ảnh với độ chi tiết phức tạp việc sử dụng phương pháp bế decal là một trong những phương pháp hữu hiệu giúp bạn làm tốt việc này.

-Chi phí in decal cũng rất rẻ, bạn in càng nhiều thì số tiền bạn phải trả càng ít.

– Chiều dài máy chỉ khoảng 1m2 nên quá trình bế decal cũng khá lâu, trừ khi một số công ty đầu tư số lượng máy bế nhiều thì việc bế decal sẽ nhanh hơn.– Khi bạn in với số lượng ít thì giá khá mắc, thậm chí quá ít nên một số công ty sẽ không nhận.

Xưởng in decal bế In màu Hà Nội chất lượng hiện nay tại Hà Nội và toàn quốc

Chuyên nhận in decal bế giá rẻ các loại và các dịch vụ in ấn quảng cáo như in pp, in decal, in hiflex, in băng rôn,… chất lượng tốt và giá thành cạnh canh nhất hiện nay. Rẻ nhưng chất lượng, với phương châm” uy tín chất lượng” được đặt lên hàng đầu chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi đến với dịch vụ in ấn in màu Hà Nội

in decal bế

Để có được tấm in decal bế đẹp thì cần phải làm gì?

• Với công ty chúng tôi trước hết để có tấm decal đẹp đó chính là in decal cần phải thật chất lượng, hình ảnh sắc nét. Máy in decal được sử dụng máy in kỹ thuật số hiện đại sẽ cho ra hình ảnh thật sắc nét đảm bảo quá trình sử dụng không bị nhòe, sử dụng bền lâu là tiêu chí mà rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Vì thế nguyên vật liệu để in decal cần phải đảm bảo chất lượng. Và khâu cuối cùng đó chính là quá trình bế decal, để có được tấm decal hoàn chỉnh theo mong muốn thì cần có một máy bế decal thật tốt, cùng với nhân viên chuyên nghiệp lành nghề trong bế decal. Tất cả những tiêu chuẩn mà quá trình in decal bế cần thì với In màu Hà Nội chúng tôi là một trong những công ty có thể đáp ứng tốt trong lĩnh vực in decal bế hiện nay tại thị trường Hà Nội và toàn quốc.

tem decal, bế logo decal, sticker Cầu Giấy, tem decal, bế logo decal, sticker Duy Tân, tem decal, bế logo decal, sticker Hoàng Quốc Việt, tem decal, bế logo decal, sticker Mỹ Đình, tem decal, bế logo decal, sticker Hồ Tùng Mậu, Xuân Thuỷ

Để biết thêm thông tin chi tiết và báo giá sản phẩm mong quý khách vui lòng liên hệ:

Cty TNHH Thương mại dịch vụ Nguyên Bảo

Cơ sở 1: Số 108 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0247 3060 668 – 0942.607.083

Email: inmauhanoi@gmail.com

Chúc bạn luôn thành công ! 

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *