In decal lưới công nghệ in ấn hiện đại giá cả hợp lý tại Hà Nội

In decal lưới công nghệ in ấn hiện đại giá cả hợp lý tại Hà Nội

Decal lưới được in ấn với mực gốc dầu kết hơp với chất liệu decal từ nhựa tổng hợp mang đến vật phẩm hữu dụng, sử dụng tốt ngay cả ngoài trời cũng nhu trong nhà. Decal lưới có hai chức năng chính là hạn chế tấm nhìn từ bên ngoài vào bên trong, tạo không gian làm việc tập trung hơn.

Đặc điểm của decal lưới là có thể nhìn xuyên thấu ở mặt sau nếu quan sát gần và hạn chế tầm nhìn từ mặt trước. Thay vì miếng dán decal dạng mờ cũng cho phép hạn chế tầm nhìn nhưng với decal lưới, bạn còn có thể in hình ảnh ở mặt trước của decal, vừa làm một vật phẩm trang trí văn phòng làm việc hiệu quảin-decal-luoi-chat-luong-ha-noi

In decal lưới Hà Nội

Đặc điểm của decal lưới khi in ấn cũng như sử dụng

Decal lưới trong quá trình sử dụng có thể giữ được màu sắc, độ bền màu lên đến 2 – 3 năm, thuận tiện cho sử dụng tại các văn phòng công ty hoặc các cửa hàng, hiệu quả mà sử dụng được lâu dài. Decal lưới cho hiệu quả sử dụng tốt với kính, cách dán đơn giản như sau:

  • Bước 1: làm sạch bề mặt kính cần dán, định vị (kẻ trước vị trí sẽ dán decal lưới, đặc biệt khi vị trí dán ở giữa tấm kính)
  • Bước 2: dùng nước rửa kiếng hoặc xà phòng pha loảng làm ướt bề mặt kính
  • Bước 3: bóc lớp giấy nền ra khỏi decal lưới
  • Bước 4: dán decal lưới lên vị trí đã xác định trước, dán đến đâu dùng thước hoặc vật phẳng cứng đè/ di chuyển đến đó, việc này giúp decal lưới được dán phẳng trên tấm kính, hạn chế bị trùng

Với decal lưới phủ keo mặt sau, nên dán decal kính ở phía ngoài tấm kính, nếu quan sát từ trong văn phòng/cửa hàng ra ngoài, sao cho bề mặt có in hoa văn ở phía ngoài văn phòng/cửa hàng. Khi đã dán xong decal lưới, nếu quan sát từ phía trong sẽ thấy một lớp màng mờ, giúp hạn chế ánh sáng chiếu trực tiếp vào khu vực làm việc hoặc hàng hóa.

Nếu quan sát từ bên ngoài, bạn sẽ thấy được hình ảnh đã thực hiện in ấn, càng nhìn xa thì hình ảnh càng mịn hơn, quan sát gần bạn sẽ thấy decal lưới có nhiều lỗ lớn được bố trí đồng đều trên bề mặt.

in-decal-luoi-gia-re-ha-noi

Công nghệ in decal lưới hiện đại số 1 Hà Nội

In ấn decal lưới với máy in phun kỹ thuật số hiện đại

In decal lưới được thực hiện in với máy in kỹ thuật số được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, do đó, hình ảnh, màu sắc in ấn luôn được đảm bảo hiển thị rõ nét. Việc mực in được phun trực tiếp lên chất liệu giúp thời gian in ấn được rút ngắn hơn trước nhiều lần, khách hàng nhanh chóng nhận được thành phẩm in ấn hơn trước.

In decal lưới giá rẻ Cầu Giấy, In decal lưới giá rẻ Duy Tân, In decal lưới giá rẻ  Hoàng Quốc Việt, In decal lưới giá rẻ  Mỹ Đình, In decal lưới giá rẻ  Hồ Tùng Mậu, In decal lưới giá rẻ  Xuân Thuỷ, In decal lưới giá rẻ  Duy Tân

Để biết thêm thông tin chi tiết và báo giá sản phẩm mong quý khách vui lòng liên hệ:

Cty TNHH Thương mại dịch vụ Nguyên Bảo

Cơ sở 1: Số 108 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0247 3060 668 – 0942.607.083

Email: inmauhanoi@gmail.com

Chúc bạn luôn thành công ! 

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *