In tranh lưới, in decal lưới Hà Nội, ship toàn quốc

In tranh lưới, in decal lưới Hà Nội, ship toàn quốc

In tranh lưới, Decal Lưới Giá Rẻ Tại Hà Nội

In Decal lưới, là một loại in kỹ thuật số thường được sử dụng nhiều trên các cửa kính, và thường thấy rất nhiều ở những showroom thời trang có những tấm kính có những bức hình in bằng decal lưới trong suốt có thể nhìn vào bên trong được & ngược lại bên trong cũng có thể nhìn thấy bên ngoài.

decal lưới

In decal luới giá rẻ tại Cầu giấy, In decal lưới giá rẻ tại Hà Nội

Decal lưới

Nếu như decal PP thông thường khi dán lên sẽ che khuất tầm nhìn qua kính thì decal lưới (Với đặc tính bề mặt được đục những lỗ nhỏ liti) nhìn như một tấm lưới, có thể nhìn xuyên qua được, sẽ không che mất tầm quan sát từ trong ra ngoài. Ưu điểm nữa của chất liệu Decal lưới là được cấu tạo với những hạt nhỏ, có sức hút và bám tốt trên bề mặt nhẵn và được in trên mực dầu vì thế có độ bền rất tốt, chịu được mưa nắng, ánh sáng ngoài trời mà không bị bay màu của bức hình, ngoài ra với bề mặt lưới có khả năng tỏa nhiệt tốt, thích hợp cho ngăn ánh sáng trực tiếp từ mặt trời chiếu vào trong.

in decal lưới dán kính

In decal luới giá rẻ tại Cầu giấy, In decal lưới giá rẻ tại Hà Nội

Decal lưới dán lên cửa kính

Lớp decal này ngoài việc trang trí và hạn chế tầm nhìn thì lớp decal còn có chức năng bảo vệ bề mặt kính, chống trầy xước không mong muốn. Mặt sau decal lưới có lớp keo dán dễ dàng, không bị nhăn khi thực hiện thao tác trên các cửa kính, đồng thời khi thực hiện tháo bỏ hoặc thay thế tương đối dễ dàng hơn, giảm sự dính keo lên bề mặt kính hơn các loại decal khác tạo ra những sản phẩm rất độc đáo. Khổ decal lớn nhất là150 cm muốn in khổ lớn chúng ta thực hiện những giáp nối không để lộ vết thông thường.

In màu Hà Nội là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực in phun quảng cáo đã tạo được uy tín với khách hàng trong nhiều năm qua. Chúng tôi chuyên nhận in phun khổ lớn trên các chất liệu decal lưới, in pp, decal trong, decal oto, in bạt, in vải lụa…. với nhiều máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn cho ra những sản phẩm chất lượng và đảm bảo đúng thời gian và giá cả hợp lý nhất.

in-decal-luoi-gia-re-ha-noi

In decal luới giá rẻ tại Cầu giấy, In decal lưới giá rẻ tại Hà Nội

Máy hoạt động của in màu hà nội

In màu Hà Nội đã trở thành đối tác của nhiều đơn vị công ty tổ chức sự kiện, các công ty quảng cáo lớn nhỏ trên và ngoài địa bàn Hà Nội. Chúng tôi vẫn luôn không ngừng cố gắng để xứng đáng với niềm tin của quý khách hàng và mở rộng hơn nữa hoạt động của mình. Rất mong nhận được hợp tác lâu dài của quý khách hàng!

In tranh lưới, decal lưới tai In màu Hà Nội Cầu Giấy, In tranh lưới, decal lưới tai In màu Hà Nội Duy Tân, In tranh lưới, decal lưới tai In màu Hà Nội Hoàng Quốc Việt, In tranh lưới, decal lưới tai In màu Hà Nội Mỹ Đình, In tranh lưới, decal lưới tai In màu Hà Nội Hồ Tùng Mậu, In tranh lưới, decal lưới tai In màu Hà Nội Xuân Thuỷ, In tranh lưới, decal lưới tai In màu Hà Nội Duy Tân, In tranh lưới, decal lưới tai In màu Hà Nội trung hoà, In tranh lưới, decal lưới tai In màu Hà Nội lê văn lương, In tranh lưới, decal lưới tai In màu Hà Nội hoàng đạo thuý, In tranh lưới, decal lưới tai In màu Hà Nội nguyễn chí thanh

Để biết thêm thông tin chi tiết và báo giá sản phẩm mong quý khách vui lòng liên hệ:

Cty TNHH Thương mại dịch vụ Nguyên Bảo

Cơ sở 1: Số 108 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0247 3060 668 – 0942.607.083

Email: inmauhanoi@gmail.com

Chúc bạn luôn thành công !

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *