Skip to main content

Thiết kế in ấn tranh canvas giá rẻ đẹp tại Hà Nội

Thiết kế in ấn tranh canvas giá rẻ đẹp tại Hà Nội (khu vực trung hoà, lê văn lương, hoàng đạo thuý, nguyễn chí thanh), Hỗ trợ in nhanh canvas ngoài trời, trong nhà đẹp in lấy nhanh cho quý khách. Giao hàng tận nơi Hà Nội In canvas đã và đang là một xu hướng rất được ưa chuộng, khi nó có độ bền cũng như tính thẩm mỹ vượt trội so với các kỹ thuật in ấn khác. Hiện nay, in canvas đã nhanh chóng trở thành một xu hướng được nhiều người ưa chuộng, đây là một kỹ thuật in ấn hoàn toàn mới giúp mang đến vẻ sống động, chân thực cho từng bức tranh trên chất liệu vải canvas hay vải bố. Vậy, kỹ thuật này là gì, nó có độ bền ra sao so với các phương pháp khác?
In tranh canvas giá rẻ tại Hà Nội (khu vực trung hoà, lê văn lương, hoàng đạo thuý, nguyễn chí thanh)
In canvas là gì?
Theo các chuyên gia trong lĩnh vực in ấn, in canvas là một kỹ thuật in hoàn toàn mới, ứng dụng công nghệ in phun kỹ thuật số hiện đại và tiên tiến bậc nhất hiện nay. Với kỹ thuật này, người ta sẽ tạo ra những bản in có chất lượng rất cao, thường được dùng trong các lĩnh vực quan trọng của cuộc sống hiện đại như quảng cáo, trang trí nội thất, trưng bày nghệ thuật…

In tranh canvas giá rẻ tại Hà Nội (khu vực trung hoà, lê văn lương, hoàng đạo thuý, nguyễn chí thanh)

In canvas là một kỹ thuật in hoàn toàn mới Chất liệu chính dùng để in ấn trong phương pháp in canvas chính là canvas, hay còn được biết đến với cái tên khác là vải bố. Đây là một trong những loại vải cao cấp nhất hiện nay, nó có bề mặt dạng lưới được tạo nên từ các sợi vải đan xen chặt chẽ với nhau, khi được dùng để thể hiện các tác phẩm nghệ thuật sẽ mang lại tính thẩm mỹ rất cao. Không chỉ có vậy, các nhà sản xuất còn phủ lên bề mặt của vải canvas một lớp nhựa có tác dụng giữ mực lại, đồng thời giảm thiểu đến mức thấp nhất độ thấm của mực vào sợi vải, nhờ đó mà những bức tranh thành phẩm sẽ có màu sắc vô cùng trung thực, sắc nét. In tranh canvas giá rẻ tại Hà Nội (khu vực trung hoà, lê văn lương, hoàng đạo thuý, nguyễn chí thanh) Phương pháp in canvas mang đến sự trung thực, sắc nét trong từng màu sắc Thông thường, chất liệu để in canvas sẽ được chia làm 2 loại chính, đó là canvas mực nước và canvas mực dầu. Nếu như canvas mực dầu dùng mực dầu để in nên không bị lem khi thấm nước, mang lại thời gian sử dụng lâu dài thì canvas mực nước lại dùng mực nước để in, rất dễ bị lem khi thấm nước, do đó mà thời gian sử dụng là khá hạn chế. Độ bền của tranh in canvas như thế nào? Một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm chính là độ bền của phương pháp in ấn mới này. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải qua lo lắng, bởi như đã nói thì chất liệu phục vụ cho quá trình in ấn này là vải canvas hay vải bố, chúng có độ bền rất cao, lại rất dễ bảo quản trong quá trình sử dụng. In tranh canvas giá rẻ tại Hà Nội (khu vực trung hoà, lê văn lương, hoàng đạo thuý, nguyễn chí thanh) Tranh in canvas có độ bền rất cao, nhất là loại in bằng mực dầu Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể cuộn nó lại để thuận tiện cho việc mang vác, di chuyển mà không sợ bị hư hỏng. Ngoài ra, hãy chọn phương pháp in tranh canvas mực dầu để đảm bảo độ bền lâu của tấm tranh, dù là có bị thấm nước cũng không ảnh hưởng quá lớn đến tính thẩm mỹ của tranh. In tranh canvas tai In màu Hà Nội Cầu Giấy, In tranh canvas tai In màu Hà Nội Duy Tân, In tranh canvas tai In màu Hà Nội Hoàng Quốc Việt, In tranh canvas tai In màu Hà Nội Mỹ Đình, In tranh canvas tai In màu Hà Nội Hồ Tùng Mậu, In tranh canvas tai In màu Hà Nội Xuân Thuỷ, In tranh canvas tai In màu Hà Nội Duy Tân, In tranh canvas  khu vực trung hoà, In tranh canvas  lê văn lương, In tranh canvas  hoàng đạo thuý, In tranh canvas  nguyễn chí thanh Để biết thêm thông tin chi tiết và báo giá sản phẩm mong quý khách vui lòng liên hệ: Cty TNHH Thương mại dịch vụ Nguyên Bảo Cơ sở 1: Số 108 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, Hà Nội Hotline: 0247 3060 668 – 0942.607.083 Email: inmauhanoi@gmail.com Chúc bạn luôn thành công ! 
Liên hệ in ngay

  Thông tin liên hệ

  CÔNG TY TNHH TMDV NGUYÊN BẢO

  Email: inmauhanoi@gmail.com

  Địa chỉ: Ngách 18, ngõ 181 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: 0983.837.864  0942.607.083

  THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

  Ngân hàng Vietcombank

  Chủ tài khoản: Lê Thị Gấm

  Số tài khoản: 0021001168158

  Ngân hàng Techcombank

  Chủ tài khoản: Lê Thị Gấm

  Số tài khoản:19030729940019