Skip to main content

Backdrop Khai Trương Là Gì? 5 Mẹo Chọn Backdrop Khai Trương Đẹp Nhất

Sự kiện khai trương là dịp quan trọng để gặp gỡ bạn bè, đối tác và khách hàng mới. Một backdrop khai trương đẹp không chỉ tạo nên không gian hấp dẫn. Mà còn tăng cường giá trị thương hiệu của bạn. Trong bài viết dưới đây, In Màu Hà Nội sẽ cho bạn biết backdrop khai trương là gì? Và cho bạn 5 mẹo chọn backdrop khai trương đẹp nhất.

Backdrop khai trương đẹp là gì?

backdrop khai trương đẹp

Backdrop khai trương là một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc quyết định buổi lễ có diễn ra thành công hay không. Và khó khăn đó lớp đó chính là nhiều người tổ chức họ không có kinh nghiệm về thiết kế, quy tắc của tấm phông nền.

Backdrop khai trương có thể được sáng tạo từ nhiều chất liệu, các ý tưởng khác nhau. Để có thể mang đến nhiều sự độc đáo nhất. Thế nhưng, trên thị trường hiện nay, khi thiết kế backdrop cho lễ khai trương thường sẽ được thiết kế bằng chất liệu như bạt, mica, pp,… Hoặc thậm chí còn có những sự kiện thiết kế backdrop thủ công bẳng hoa tay như cờ, bóng bay,…Dựa theo phong cách của chủ đề sự kiện.

Yếu tố tạo nên backdrop cho buổi lễ khai trương

backdrop khai trương đẹp

Để có một backdrop khai trương vừa ấn tượng và độc đáo thì những thông tin trên backdrop cần phải được trình bày đầy đủ. Ví dụ như tên công ty, slogan, khẩu hiệu,…Hay còn là những hình ảnh có thể thu hút được khách mời của doanh nghiệp.

Vì thế mà backdrop cho lễ khai trương sẽ được thiết kế sao cho đẹp, độc đáo và ấn tượng. Từ đó sẽ tạo được ấn tượng truyền thông tốt nhất.

Có thể bạn chưa biết, nó còn là nơi để khách mời tham gia buổi lễ có thể check-in, chụp hình để đăng lên mạng xã hội. Truyền tải và giới thiệu doanh nghiệp đến với mọi người- Đây là hình thức tiếp cận nhanh nhất và hiệu quả nhất.

5 mẹo chọn backdrop khai trương đẹp nhất cho sự kiện

backdrop khai trương đẹp

 • Hiểu rõ nhu cầu và thông điệp: Trước khi chọn backdrop, hãy xác định thông điệp bạn muốn truyền đạt và không gian bạn muốn tạo ra. Điều này giúp bạn chọn được hình ảnh hoặc thiết kế phù hợp với sự kiện và thương hiệu của bạn.

 • Chọn màu sắc và phối hợp hài hòa: Màu sắc của backdrop cần phản ánh thương hiệu của bạn, tạo cảm giác hòa nhã. Tránh việc chọn kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ so với không gian mà bạn trang trí. Điều này giúp tạo ra cân đối và hài hòa cho sự kiện của bạn.

 • Chất lượng vật liệu và in ảnh: Chọn backdrop được làm từ vật liệu chất lượng như vinyl. Hoặc canvas để đảm bảo độ bền và sắc nét. Đồng thời, đảm bảo rằng hình ảnh được in với độ phân giải cao. Tránh tình trạng vỡ hình hoặc mờ khi phóng to.

 • Kích thước phù hợp: Xác định kích thước của không gian bạn muốn trang trí để chọn backdrop có kích thước phù hợp. Tránh chọn quá lớn hoặc quá nhỏ so với không gian. Điều này giúp tạo ra cân đối và hài hòa cho sự kiện của bạn.

 • Tối ưu hóa seo: Để tối ưu hóa trang web của bạn với từ khóa “backdrop khai trương đẹp”. Hãy chắc chắn rằng từ khóa này xuất hiện trong tiêu đề. Mô tả và nội dung của trang. Đồng thời viết nội dung chất lượng, cung cấp thông tin hữu ích và hấp dẫn để thu hút người đọc. Tăng cường vị trí của trang web trên công cụ tìm kiếm.

Khi bạn chọn backdrop khai trương đẹp và tối ưu hóa trang web của mình cho từ khóa chính. Bạn sẽ không chỉ thu hút được sự chú ý của khách hàng mục tiêu. Mà còn tăng cường uy tín của thương hiệu trong lòng họ. Và giá trị của bạn được phản ánh đúng! Đó cũng chính là những chia sẻ của In Màu Hà Nội.

In Màu Hà Nội – Địa chỉ in backdrop khai trương theo yêu cầu chất lượng, uy tín, giá rẻ

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ in backdrop khai trương theo yêu cầu. Tuy nhiên, đa số khách hàng tin tưởng In Màu Hà Nội bởi những điều sau đây: 

 • In Màu Hà Nội là một đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm. 
 • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và được đào tạo kỹ lưỡng.
 • Chất liệu và chất lượng đa dạng kết.
 • Máy móc hiện đại và công suất lớn giúp hoàn thành số lượng lớn. 
 • Công nghệ in mới nhất đảm bảo mẫu in có độ sắc nét và tinh tế cao. 
 • Quy trình sản xuất trực tiếp, khép kín từ khâu in ấn giúp tiết kiệm chi phí sản xuất. 
 • Cung cấp các chính sách ưu đãi và bảo hành đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Hãy liên hệ với In Màu Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYÊN BẢO

Address: Số 108 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, HN

Phone: 0983.837.864 – 0942.607.083 – 024.7306.0668

Email: inmauhanoi@gmail.com

Working Days/Hours: T2 – CN / 8:00 AM – 11:00 PM

Liên hệ in ngay

  Thông tin liên hệ

  CÔNG TY TNHH TMDV NGUYÊN BẢO

  Email: inmauhanoi@gmail.com

  Địa chỉ: Ngách 18, ngõ 181 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: 0983.837.864  0942.607.083

  THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

  Ngân hàng Vietcombank

  Chủ tài khoản: Lê Thị Gấm

  Số tài khoản: 0021001168158

  Ngân hàng Techcombank

  Chủ tài khoản: Lê Thị Gấm

  Số tài khoản:19030729940019