In biển quảng cáo alu phối hợp in decal PP dán ngoài trời tại Hà Nội

In biển quảng cáo alu phối hợp in decal PP dán ngoài trời tại Hà Nội

Biển quảng cáo alu phối hợp decal PP ngoài trời

In màu Hà Nội được G.J. Gardner giao nhiệm vụ: “Làm thế nào để nâng cao nhận thức thương hiệu” của họ tại một trong những khu Villages đẳng cấp bằng sự hiện diện của các tấm biển quảng cáo. Các giải pháp phổ biến nhất để giải quyết vấn đề này là sản xuất một biển quảng cáo hộp đèn. Nhưng G.J. Gardner là một thương hiệu lớn và họ cần một phương thức trình bày biển quảng cáo thật hiệu quả nhưng cũng phải rất sang trọng. Giải pháp tối ưu được In màu Hà Nội đưa ra nhằm đảm bảo các yếu tố trên: “Sản xuất biển quảng cáo Alu” phương án này đã được G.J. Gardner chấp thuận và đánh giá cao.

Sau đó, biển quảng cáo alu được sản xuất bằng cách tạo ra một khung biển bằng kẽm, hình khối hộp được ốp bởi các tấm alu 3mm. Nội dung được thiết kế đã phê duyệt được in trên chất liệu decal PP dùng mực ngoài trời, cán màng bảo vệ. Tấm decal này được bồi trực tiếp lên các mặt của biển quảng cáo alu. Hiệu quả của việc làm này đã gia tăng độ bền màu của tấm biển quảng cáo và màu sắc trở nên sống động hơn.

Biển quảng cáo alu phối hợp decal PP ngoài trời

In alu, in decal dán alu tai In màu Hà Nội Cầu Giấy, In alu, in decal dán tai In màu Hà Nội Duy Tân, In alu, in decal dán tai In màu Hà Nội Hoàng Quốc Việt, In alu, in decal dán tai In màu Hà Nội Mỹ Đình, In alu, in decal dán tai In màu Hà Nội Hồ Tùng Mậu, In alu, in decal dán tai In màu Hà Nội Xuân Thuỷ, In alu, in decal dán tai In màu Hà Nội Duy Tân, In alu, in decal dán tai In màu Hà Nội trung hoà, In alu, in decal dán tai In màu Hà Nội lê văn lương, In alu, in decal dán tai In màu Hà Nội hoàng đạo thuý, In alu, in decal dán tai In màu Hà Nội nguyễn chí thanh

Để biết thêm thông tin chi tiết và báo giá sản phẩm mong quý khách vui lòng liên hệ:

Cty TNHH Thương mại dịch vụ Nguyên Bảo

Cơ sở 1: Số 108 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0247 3060 668 – 0942.607.083

Email: inmauhanoi@gmail.com

Chúc bạn luôn thành công !

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *