Skip to main content

Hướng Dẫn Lựa Chọn Cơ Sở In Tem Nhãn Giá Rẻ

Hiện nay, tem nhãn chiếm phần khá quan trọng đối với các doanh nghiệp bởi chúng có rất nhiều tác dụng. Việc lựa chọn cơ sở để in tem nhãn giá rẻ đòi hỏi các doanh nghiệp phải cân nhắc kĩ lưỡng để đảm bảo về chất lượng và giá thành hợp lý. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cách lựa chọn cơ sở in tem nhãn giá rẻ. Hãy đọc và tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn lựa chọn cơ sở in tem nhãn

cơ sở in tem nhãn

1. Nghiên cứu thị trường

Các doanh nghiệp có thể tìm hiểu về các cơ sở in tem nhãn trong khu vực trước. Hay có thể sử dụng internet, diễn đàn hoặc đề xuất từ bạn bè, đối tác kinh doanh. 

2. So sánh giá

Liệt kê so sánh giá cả từ nhiều cơ sở in tem khác nhau. Đảm bảo rằng bạn đang so sánh giữa các dịch vụ tương đương để có cái nhìn chính xác về giá trị sản phẩm. 

3. Chất lượng sản phẩm

cơ sở in tem nhãn

Kiểm tra mẫu sản phẩm hoặc yêu cầu mẫu trước khi quyết định sử dụng dịch vụ in tem nhãn. Điều này sẽ giúp bạn đánh giá được chất lượng in ấn, màu sắc và chất liệu.

4. Đánh giá thông qua phản hồi của khách hàng

Có thể tìm hiểu đánh giá trước đó của các khách hàng ở các cơ sở in. Phản hồi của người dùng có thể cung cấp đầy đủ thông tin quan trọng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

5. Chất lượng dịch vụ khách hàng

cơ sở in tem nhãn

Để biết được chất lượng dịch vụ khách hàng như nào thì có thể liên hệ trực tiếp với các cơ sở in tem nhãn. Điều này bao gồm khả năng trả lời nhanh chóng, thân thiện và có khả năng giải quyết vấn đề của đội ngũ nhân viên ở cơ sở đó.

6. Chi phí vận chuyển và giao hàng 

Kiểm tra chi phí vận chuyển và giao hàng để đảm bảo rằng tổng chi phí ở mức hợp lý. Một số cơ sở in tem nhãn có thể cung cấp chi phí in ấn giá rẻ nhưng giá vận chuyển lại tăng.

7. Chất liệu và kích thước

Xác định chất liệu tem nhãn và kích thước bạn cần trước khi liên hệ với cơ sở in. Điều này giúp đảm bảo rằng họ có khả năng và kinh nghiệm để sản xuất theo yêu cầu của bạn.

8. Ưu đãi và khuyễn mãi của các cơ sở in

Kiểm tra xem có những ưu đãi, khuyến mãi hoặc giảm giá nào đó đang diễn ra. Có thể có các chương trình khuyến mãi hoặc giảm giá đặc biệt cho các đơn đặt hàng lớn.

Một số mẫu in tem nhãn

Dưới đây là một số mẫu in tem nhãn bạn có thể tham khảo qua:

1.Tem máy

Tem máy thường là loại giấy decal PVC, thiệc bạc mờ hoặc bóng. Là loại decal thường được sử dụng trong việc in tem nhãn dán lên các đồ điện tử, điện lạnh. Múc đích khi sử dụng loại tem này đó là nhằm hiển thị được thông số kĩ thuật một cách ấn tượng.

2. Tem bảo hành

Tem bảo hành thường được sử dụng bằng hai loại giấy đó là decal thiếc 7 màu và decal vỡ.

 • Decal vỡ sau khi in được 1 khoảng thời gian nhất định, khi có tác động của con người, môi trường thì nó sẽ vỡ và không bóc được.
 • Decal thiếc 7 màu thường được các công ty, doanh nghiệp về bảo mật sử dụng. Tem nhãn đó được coi là biểu tượng của công ty. Khi dán tem đó vào thì sẽ tránh được các sản phẩm làm giả của các kẻ xấu khác.

3. Tem hướng dẫn sử dụng

Loại này thường được in lên chất liệu decal giấy, có cán màng hoặc có thể là không cán màng. Loại tem này được dán lên các bao bì sản phẩm như đồ thực phẩm khô, thiết bị điện tử,…

4. Tem dán chai lọ

Chất liệu của loại tem này đó là decal PVC bóng hoặc mờ. Với PVC bóng thì thường sẽ phải cán màng lên khi in trên máy Konika- máy chống nước, tránh được các yếu tố không mong muốn từ môi trường. 

Decal trong thường sẽ được dùng đối với những loại chai lọ thủy tinh trong muốn lộ màu của sản phẩm. Loại tem trong suốt có thể giúp nhìn xuyên thấu được sản phẩm bên trong.

Đó là một số loại tem mà chúng tôi đưa ra để các doanh nghiệp có thể hình dung rõ hơn khi lựa chọn chất liệu. Từ đó dẫn đến quyết định in ấn tem nhãn.

Vừa rồi cũng là những chia sẻ của In Màu Hà Nội về cách để lựa chọn cơ sở in tem nhãn giá rẻ. Hi vọng có thể giúp ích cho bạn được phần nào.

In Màu Hà Nội – Địa chỉ in tem nhãn theo yêu cầu chất lượng, uy tín, giá rẻ

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ in tem nhãn theo yêu cầu. Tuy nhiên, đa số khách hàng tin tưởng In Màu Hà Nội bởi những điều sau đây: 

 • In Màu Hà Nội là một đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm. 
 • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và được đào tạo kỹ lưỡng.
 • Chất liệu và chất lượng đa dạng kết.
 • Máy móc hiện đại và công suất lớn giúp hoàn thành số lượng lớn. 
 • Công nghệ in mới nhất đảm bảo mẫu in có độ sắc nét và tinh tế cao. 
 • Quy trình sản xuất trực tiếp, khép kín từ khâu in ấn giúp tiết kiệm chi phí sản xuất. 
 • Cung cấp các chính sách ưu đãi và bảo hành đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Hãy liên hệ với In Màu Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYÊN BẢO

Address: Số 108 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, HN

Phone: 0983.837.864 – 0942.607.083 – 024.7306.0668

Liên hệ in ngay

  Thông tin liên hệ

  CÔNG TY TNHH TMDV NGUYÊN BẢO

  Email: inmauhanoi@gmail.com

  Địa chỉ: Ngách 18, ngõ 181 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: 0983.837.864  0942.607.083

  THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

  Ngân hàng Vietcombank

  Chủ tài khoản: Lê Thị Gấm

  Số tài khoản: 0021001168158

  Ngân hàng Techcombank

  Chủ tài khoản: Lê Thị Gấm

  Số tài khoản:19030729940019