in decal, in decal lưới Hà Nội giá rẻ

in decal, in decal lưới Hà Nội giá rẻ

   Decal lưới tại in màu Hà Nội
– Decal lưới là loại decal trên bề mặt có nhiều lỗ tròn liên tiếp đều nhau, decal lưới được in bằng mực gốc dầu nên decal lưới chịu được ảnh hưởng của thời tiết mưa, nắng tốt với độ bền màu cao. Decal lưới đặc biệt với khả năng nhìn xuyên qua được không che khuất tầm nhìn từ bên trong ra bên ngoài do bề mặt được đục những lỗ nhỏ li ti nhìn như một tấm lưới nhưng bên ngoài nhìn vào trong lại không thấy gì. Ưu điểm nữa của decal lưới là dễ thực hiện. Dán không bị nhăn và sản phẩm rất độc đáo và tinh xảo.
– Decal lưới thường được dùng để trang trí trên cửa kính showroom, cửa văn phòng công ty, cửa tiệm tóc…và được in những hình ảnh sản phẩm đặc trưng của nơi đó.


Decal in tại in màu Hà Nội
Decal thường chỉ được dùng để cắt chữ và hoa văn để làm bảng hiệu, trang trí. Ngày nay, với công nghệ tiên tiến, chúng ta có thể in trên decal tất cả những hình ảnh, hoa văn, họa tiết mà chúng ta muốn có. Decal in gồm những loại như sau:
+ In decal trắng (hay còn gọi là decal trắng sữa) cho hầu hết các ứng dụng hình ảnh, hoa văn họa tiết và text.
+ In decal trong dùng cho các ứng dụng in xuôi hoặc in ngược để dán mặt sau vật liệu trong suốt như kính, mica trong, …
+  In decal lưới chuyên dùng dán lên kính (mặt trước nhìn thấy, mặt sau không thấy) hay dán trang trí Laptop, ĐTDĐ, …
+ In decal phản quang thường được dùng in dán các biển báo giao thông, biển cảnh báo. In trang trí Laptop, ĐTDĐ hay dùng in nhãn dán quảng cáo trên xe hơi, xe gắn máy.

In PP tại in màu Hà Nội.

PP (tên khoa học là Paper Plastic) là một loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số, PP dùng để in một mặt, mặt sau có keo hoặc không keo, sau khi in bắt buộc phải cán thêm một lớp màng bảo vệ (bóng hoặc mờ).

PP có 3 khổ in : Rộng 91.4 cm , 127 cm, 152 cm, chiều dài từ 30 – đến 50 m được cuốn gọn trong cuộn.

Người ta thường sử dụng PP để in Poster quảng cáo, cán Fomat, in tranh ảnh dán tường, lịch trang trí trong nhà…

Giá thành rẻ và tiện sử dụng: dán tường, treo standy, đóng khung, lịch treo tường…PP có 2 loại: trong nhà và ngoài trời.

Tuy nhiên, PP có một nhược điểm rất dễ mắc phải, đó là khi dán một thời gian chúng ta không thể lột lớp keo đó đi hết vì lớp keo bám rất chắc, giữa lớp keo và mặt nhựa in phía ngoài là lớp giấy nên khi lột sẽ bị bung lớp giấy này, để keo ở lại. PP là chất liệu bằng giấy và nhựa nên dễ thấm nước không chịu đựng được độ ẩm cao.

.

In delcal, in decal lưới tai In màu Hà Nội Cầu Giấy, In delcal, in decal lưới  tai In màu Hà Nội Duy Tân, In delcal, in decal lưới  tai In màu Hà Nội Hoàng Quốc Việt, In delcal, in decal lưới  tai In màu Hà Nội Mỹ Đình, In delcal, in decal lưới  tai In màu Hà Nội Hồ Tùng Mậu, In delcal, in decal lưới  tai In màu Hà Nội Xuân Thuỷ, In delcal, in decal lưới  tai In màu Hà Nội Duy Tân

Để biết thêm thông tin chi tiết và báo giá sản phẩm mong quý khách vui lòng liên hệ:

Cty TNHH Thương mại dịch vụ Nguyên Bảo

Cơ sở 1: Số 108 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0247 3060 668 – 0942.607.083

Email: inmauhanoi@gmail.com

Chúc bạn luôn thành công ! 

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *