In delcan dán Cầu Giấy

In delcan dán Cầu Giấy

In decal giá rẻ, liệu có đúng là rẻ hay không ? Yếu tố Rẻ được quyết định bởi Chất liệu – Thời gian – Thành phẩm. Cả 3 yếu tố trên đạt tiêu chuẩn, thì mới được coi là giá rẻ.

tem-chung-nhan-tiet-kiem-dien

Công ty chuyên sản xuất và nhận gia công in decal giá rẻ, trên mọi chất liệu giấy decal khác nhau, cho từng ngành sản phẩm. Cam kết là đối tác tin cậy và uy tín nhất khi luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng nên đầu.

in tem decal giá rẻ HN

Decal là một loại nhãn tự dính, giấy tự dính, trước đây người ta thường phải cắt decal để tạo ra những hình họa theo ý muốn, dán trang trí trên các vận dụng. Ngày nay với công nghệ hiện đại người ta có thể in mọi hình ảnh, hoa văn, họa tiết theo ý muốn lên trên những tấm decal hay còn gọi tắt là in decal PP. Những tấm Decal PP này sẽ có tráng sẵn lớp keo tự dính (hoặc nói cách khác dính nhờ áp lực) dính được hầu hết trên mọi bề mặt. Loại keo này không cần phải làm ướt hay nung nóng mà chỉ cần 1 áp lực nhẹ, nhãn sẽ dính vào sản phẩm.

Thiết-kế-in-decal-giấy-đơn-giản-sang-trọng

Là một trong số đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn tại Hà Nội đặc biệt là in delcan dán, tem vỡ, tem bảo hành, tem dán……….Chúng tôi cam kết đưa đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo cả vể chất lượng và giá cả.

 

Xin vui lòng liên hệ :

Cty TNHH Thương mại dịch vụ Nguyên Bảo

Cơ sở 1: Số 108 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0247 3060 668 – 0983 837 864

Email: inmauhanoi@gmail.com

Chúc bạn luôn thành công !

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *