Đóng sách – Cán màng sách

Nhu cầu thiết yếu hiện nay, không ít người còn thích những mẫu sách vở truyển thống. Để làm mới kiểu dáng và phong cách các quyển vở, quyển sách hay là những quyển truyện hiện nay có rất nhiều cách. Không ít các đơn vị đã có phương hướng gia công các quyển sách, tập vở sau in ấn.

Lo-xo-kem-dong-sach-loai-hop

Điều đầu tiên làm chúng ta chú ý khi cầm 1 quyển sách hay 12 quyển vở trên nay đó là bìa sách. Hiện nay với công nghệ tiên tiến hiện đại nhất In màu Hà Nội đã có công nghệ cán màng bóng, cán màng mờ cho bìa sách. Cách này không những làm đẹp gây chú ý với người cầm nó, nó còn làm cho quyển sách thêm tuổi thọ bởi tính năng tránh nước của các lớp màng.

1

Không dừng lại ở đấy In màu Hà Nội còn làm mới, gây ấn tượng với người dùng sách với các cách đóng sổ tiên tiến, chuyên nghiệp, hiệu quả nhất hiện nay. Như đóng gáy soắn, bo góc, đóng gắn keo, ………hay các kiểu đóng sách truyền thống như: Đục lỗ xỏ dây, đóng ghim giữa, dập ghim dán băng keo,………

hao1385958420

Công ty chúng tôi luôn luôn phấn đấu mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm ưng ý với những khách hàng khó tính nhất.

Xin vui lòng liên hệ :

Cty TNHH TM và DV Nguyên Bảo

Cơ sở 1: Số 108 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0247 3060 668 – 0983 837 864

Email: inmauhanoi@gmail.com

Chúc bạn luôn thành công