Skip to main content

In Brochure – Báo Giá In Brochure In Màu Hà Nội

In màu Hà Nội là đơn vị nhận in brochure giá rẻ, các yêu cầu in brochure gấp, lấy ngay. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ, các chương trình khuyến mại mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Ngoài ra, báo giá in brochure của In màu Hà Nội luôn cạnh tranh nhất thị trường 

bao gia in brochure

Brochure là gì? 

Brochure được hiểu là tờ gấp quảng cáo. Nó là loại ấn phẩm quảng cáo được thiết kế dưới dạng một cuốn sách mỏng. Trong đó có những thông tin chung nhất về các sản phẩm, dịch vụ hay sự kiện liên quan đến công ty mà doanh nghiệp đó muốn truyền tải đến khách hàng.

Brochure là một công cụ hữu hiệu để các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình đến với các khách hàng mục tiêu. Vì vậy, Brochure thường có thiết kế rất đẹp mắt và thu hút để nhằm gây ấn tượng với người xem.

In brochure có tác dụng gì? 

Brochure mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng 

bao gia in brochure

 • Brochure chính là một phương thức giao tiếp gián tiếp giữa khách hàng và công ty
 • In brochure là công cụ hữu hiệu để doanh nghiệp tăng cường thiện cảm với khách hàng.
 • Brochure sẽ giúp bạn giới thiệu thông tin, quảng bá sản phẩm, dịch vụ, tăng tính thuyết phục của doanh nghiệp.

Kích thước brochure và chất liệu in 

Một số kích thước brochure phổ biến

bao gia in brochure

 • Kích thước brochure vuông: có 3 kích thước phổ biến là 10 x 10 cm; 15 x 15 cm; 21 x 21 cm.
 • Kích thước brochure thông dụng: Kích thước brochure trên khổ A3 (29.7 x 42 cm), brochure khổ A4 (21 x 29.7 cm) và brochure A5 (14.8 x 21 cm).
 • Kích thước brochure gấp 2: Khổ giấy thường này thì có kích thước brochure là 20 x 20 cm, khi gấp lại là 10 x 20 cm. Khi sử dụng giấy A4 21 x 29.7 cm, kích thước khi gấp lại sẽ là 14.85 x 21 cm. Thông thường khổ A4 thường dùng cho kích thước brochure gấp 3 nhiều hơn.3:
 • Kích thước brochure gấp 3: Khổ A4 này có kích thước là 21 x 29.7 cm, sau khi ra thành phẩm sẽ là 9.9 x 21 cm.

Xưởng in brochure chất lượng cao, báo giá in brochure cạnh tranh

bao gia in brochure

In brochure là một trong những phương tiện marketing để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp mình đến với khách hàng. Chính vì thế, nhu cầu in brochure đang vô cùng lớn và ngày càng phát triển.

Các địa chỉ in brochure xuất hiện trên thị trường rất nhiều, In màu Hà Nội đã có hơn 10 năm hoạt động và đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Sở dĩ, khách hàng chọn In màu Hà Nội là nơi gửi gắm những thương hiệu của doanh nghiệp là do chúng tôi sở hữu cơ sở vật chất hiện đại với xưởng in rộng lớn.

In màu Hà Nội là một địa chỉ in uy tín, được nhiều người tin dùng, yêu thích. In brochure tại công ty chúng tôi, các bạn sẽ không phải lo lắng về tiến độ giao hàng, chất lượng sản phẩm cũng như giá thành dịch vụ. Chúng tôi cam kết bảo đảm thời gian giao hàng đúng tiến độ, chất lượng sản phẩm tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Chính sách ưu đãi với từng đối tượng khách hàng

In Màu Hà Nội không chỉ là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn. Chúng tôi còn mang lại cho quý khách hàng những ưu đãi với từng đối tượng khách

ĐƠN HÀNG IN SỐ LƯỢNG LỚN

Giải pháp này phù hợp với đối tượng khách hàng có nhu cầu tiêu thụ nhiều sản phẩm với mức độ thường xuyên. Thường là bán những sản phẩm hoặc chiến dịch được quảng cáo thường xuyên. Hay những sản phẩm đang hot có sức mua cao trên thị trường. Khi đặt in decal trong suốt với số lượng ngày càng nhiều thì báo giá in brochure sẽ càng rẻ hơn. Công ty chúng tôi cũng sẽ chủ động hơn trong vấn đề giao hàng, tránh làm chậm kế hoạch.

KHÁCH HÀNG LÀ DOANH NGHIỆP, CỬA HÀNG MỚI

Đây là một ưu đãi tuyệt vời mà In màu Hà Nội dành cho đối tượng doanh nghiệp, cửa hàng. Chúng tôi cũng là công ty kinh doanh nên rất hiểu tâm tư và nỗi lo của khách hàng. Những khó khăn và rào cản về tài chính khi bạn mới lập một doanh nghiệp mới. Vì vậy, hãy tâm sự với chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm không những rẻ hơn giá bình thường mà còn có chất lượng tốt như nhau.

KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT, LÂU NĂM

Đối những đối tác chất lượng đã hợp tác cùng In màu Hà Nội qua nhiều đơn hàng. Chúng tôi sẽ dành thêm một mức giá đặc biệt – in brochure giá rẻ

KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU IN KĨ THUẬT SỐ DÀI HẠN

Không cần phải là những khách hàng thân thiết. Những khách hàng mới tìm đến công ty nhưng có ý định hợp tác lâu dài cũng sẽ có một mức giá in khác biệt. Chúng tôi với uy tín đặt lên hàng đầu sẽ đảm bảo sự yên tâm cho mọi khách hàng khi đặt in brochure

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ BÁO GIÁ SẢN PHẨM MONG QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYÊN BẢO

Address: Số 108 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, HN

Phone: 0983.837.864 – 0942.607.083 – 024.7306.0668

Email: inmauhanoi@gmail.com

Working Days/Hours: T2 – CN / 8:00 AM – 11:00 PM

Liên hệ in ngay

  Thông tin liên hệ

  CÔNG TY TNHH TMDV NGUYÊN BẢO

  Email: inmauhanoi@gmail.com

  Địa chỉ: Ngách 18, ngõ 181 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: 0983.837.864  0942.607.083

  THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

  Ngân hàng Vietcombank

  Chủ tài khoản: Lê Thị Gấm

  Số tài khoản: 0021001168158

  Ngân hàng Techcombank

  Chủ tài khoản: Lê Thị Gấm

  Số tài khoản:19030729940019