Skip to main content

In card visit giá rẻ Hà Nội ở đâu? Đọc ngay bài viết sau đây

Card visit đã không còn xa lạ với các cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức. Việc sử dụng card visit không chỉ giúp tăng uy tín mà còn giúp quảng bá danh tiếng của cá nhân, doanh nghiệp. Tìm hiểu dịch vụ in card visit và địa chỉ in card visit giá rẻ tại Hà Nội qua bài viết sau đây của In Màu Nguyên Bảo nhé

in card visit gia re Ha Noi

Card visit là gì? 

Card visit là một tấm thiếp nhỏ được in ấn thông tin cơ bản về chủ sở hữu card visit. Ví dự như tên, chức danh, thông tin liên hệ, cơ quan,….

Vai trò sử dụng card visit 

Tăng doanh thu cho cá nhân và doanh nghiệp 

Đối với các khách hàng thì mỗi danh thiếp của bạn là một lần ghi nhớ và tiếp nhận của khách hàng tạo tiền đề cho sự hợp tác sau này.

Mỗi một danh thiếp tăng khả năng xây dựng mối liên hệ thân thiết với khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu sẽ nhớ đến danh thiếp của bạn và liên lạc giúp tăng doanh thu cho cá nhân, công ty.

Thông qua card visit giúp cung cấp thông tin để khách nắm được hình ảnh, thông tin và lĩnh vực của công ty để đưa ra sự lựa chọn hợp tác đem lại lợi nhuận cho công ty. 

in card visit gia re Ha Noi
card visit Hạ Long

Cung cấp thông tin 

Giúp chuyển tải thông tin của bạn tới các khách hàng tiềm năng, trên một danh thiếp thường có: logo, tên công ty, chức vụ, nghành, địa chỉ, số điện thoại…. Điều này giúp khách hàng dễ dàng liên lạc với bạn khi cần. 

Lựa chọn khách hàng 

Khi card visit được gửi đến các đối tượng khách hàng tiềm năng cùng các thông tin mà bạn cung cấp. Trong hàng loạt danh thiếp mà họ nhận được, họ lựa chọn liên lac với danh thiếp của bạn thể hiện rằng họ đang hướng đến sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn.

Như vậy, từ đối tượng khách hàng tiềm năng công ty của bạn có thể thêm được một đối tượng khách hàng lâu dài dựa trên quá trình lựa chọn khách hàng mục tiêu khi gửi danh thiếp của bạn.

Quảng bá thương hiệu

in card visit gia re Ha Noi

Card visit còn giúp bạn và doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình rộng rãi hơn, chuyên nghiệp hơn.

Card visit càng đến được nhiều người thì đồng nghĩa với việc nhiều người biết đến công ty bạn và họ tìm hiểu về công ty  qua thông tin được in trên card.

Không chỉ thông tin mà thương hiệu, hình ảnh, logo, sản phẩm, dịch vụ đều được thể hiện trên card visit với mục đích thu hút khách hàng.

Chất liệu in card visit giá rẻ Hà Nội 

Chất liệu in card visit giá rẻ khá quan trọng. Nó giúp tạo thêm niềm tin, độ uy tín của bạn và doanh nghiệp. Có rất nhiều loại giấy bạn có thể tham khảo đó là 

in card visit gia re Ha Noi

 • Giấy mỹ thuật
 • Giấy couches
 • Giấy fort hay giấy offset
 • Giấy conqueror
 • Giấy kraft
 • Giấy crystal
 • Giấy bristol

Kích thước in card visit giá rẻ

in card visit gia re

Kkích thước tiêu chuẩn là 54×90 mm( hay 255×155 pixel) hoặc 50×90 mm (255×140 pixel). Form in thường được thiết kế dáng ngang hoặc dọc. Đối với những card visit có nhiều thông tin, thường được thiết kế dáng ngang. Những card visit có ít thông tin thì thiết kế theo dáng dọc.

Địa chỉ in card visit giá rẻ Hà Nội chất lượng, lấy ngay 

Hiện nay có rất nhiều đơn vị in ấn ở Hà Nội. Tuy nhiên, để chọn lựa một đơn vị in tem nhãn sản phẩm uy tín, chất lượng cũng là một điều khó khăn. Những tiêu chí đánh giá in card visit chất lượng

 • Đảm bảo chất lượng in card visit giá rẻ theo yêu cầu 
 • Giá thành hợp lý 
 • Giao hàng đúng hẹn
 • Chính sách bảo hành 

TẠI SAO NÊN CHỌN IN MÀU NGUYÊN BẢO?

 • In Màu Nguyên Bảo là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, đơn vị uy tín tại Cầu Giấy Hà Nội
 • Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm và năng động. Chúng tôi có thể phục vụ cho khách hàng ở bất cứ địa điểm nào tại khu vực quận Cầu Giấy Hà Nội. Ví dụ như: Duy Tân, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Nghĩa Đô, Quan Hoa, Dịch Vọng,….
 • Chất liệu đa dạng, chất lượng 
 • Máy móc hiện đại, công suất lớn giúp hoàn thành nhanh chóng. Chúng tôi có khả năng phục vụ những đơn hàng gấp, số lượng lớn
 • Công nghệ in mới nhất đảm bảo mẫu in tem sản phẩm có độ sắc nét, tinh tế cao
 • Quy trình sản xuất trực tiếp, khép kín từ khâu in ấn, gia công, giao hàng. Vì vậy giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất
 • Các chính sách ưu đãi với khách hàng, bảo hành sản phẩm cam kết làm khách hàng hài lòng tuyệt đối

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYÊN BẢO

Address: Số 108 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, HN

Phone: 0983.837.864 – 0942.607.083 – 024.7306.0668

Email: inmauhanoi@gmail.com

Working Days/Hours: T2 – CN / 8:00 AM – 11:00 PM

Liên hệ in ngay

  Thông tin liên hệ

  CÔNG TY TNHH TMDV NGUYÊN BẢO

  Email: inmauhanoi@gmail.com

  Địa chỉ: Ngách 18, ngõ 181 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: 0983.837.864  0942.607.083

  THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

  Ngân hàng Vietcombank

  Chủ tài khoản: Lê Thị Gấm

  Số tài khoản: 0021001168158

  Ngân hàng Techcombank

  Chủ tài khoản: Lê Thị Gấm

  Số tài khoản:19030729940019