In card visit Hà Nội – Dịch vụ in ấn được khách hàng quan tâm nhất

Ngày nay, card visit không phải là ấn phẩm xa lạ gì đối với mỗi người. Những chiếc card visit không chỉ là dành cho các chủ doanh nghiệp, công ty mà giờ đây nó dùng để phục vụ cho bất kỳ ai có nhu cầu giao tiếp và thiết lập mối quan hệ. Vì vậy, nhu cầu in card visit Hà Nội đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Để tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ này, hãy khám phá ngay những thông tin bổ ích sau đây nhé!

in-card-visit-ha-noi (2)

Tại sao card visit lại là một ấn phẩm quan trọng?

Card visit hay còn được biết đến với những tên gọi khác như là danh thiếp, name card, business card. Đây là một thẻ giấy nhỏ có chứa đựng thông tin cá nhân của người dùng, đến với khách hàng hay bất cứ người nào mà bạn muốn giới thiệu mình đến họ. 

Nội dung bên trong chiếc card visit sẽ bao gồm chức vụ, thông tin liên hệ, hoặc các thông tin của công ty, doanh nghiệp, cơ quan, thông tin lĩnh vực hoạt động, kinh doanh. Một tấm card visit ấn tượng, độc đáo sẽ giúp bạn tự tin và chiếm được cảm tình tốt của đối tác, khách hàng.

Card visit được ví như là một hồ sơ mini về bạn, giới thiệu bạn với tất cả mọi người. Tấm giấy nhỏ ấy sẽ giúp bạn:

in-card-visit-ha-noi

 • Gửi thông tin liên hệ của bạn đến với khách hàng mà không cần phải ghi nhớ hay mất thời gian ghi ra giấy cho khách hàng. Chỉ cần cầm tấm danh thiếp trên tay, khách hàng sẽ dễ dàng liên hệ với bạn bất cứ khi nào cần.
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp: Tạo uy tín cá nhân cũng như doanh nghiệp trong mắt khách hàng về tính chuyên nghiệp.
 • Là cách xây dựng hình ảnh bản thân, thương hiệu công ty để khách hàng biết tới rõ hơn. Đồng thời, chúng là một “văn bản di động”, có tính truyền tay, nên dễ dàng quảng bá doanh nghiệp của bạn với nhiều người khác.

Một số điều cần biết khi làm card visit Cầu Giấy

Nếu bạn đang có nhu cầu in card visit tại Cầu Giấy Hà Nội, hãy chủ động nắm bắt những thông tin cơ bản để có được một sản phẩm chất lượng nhất. Làm card visit Cầu Giấy có quy chuẩn chung để đảm bảo tỷ lệ thiết kế đẹp, chất lượng in ấn và bố cục chung của card visit sao cho đẹp nhất. Và những điều bạn không thể bỏ qua đó là:

Thông tin in trên card visit

Làm card visit dĩ nhiên phải chú trọng đến thông tin truyền tải. Và những thông tin không thể thiếu trong một chiếc card visit sẽ bao gồm: Thông tin tên cá nhân, chức vụ, chức danh cá nhân, tên công ty, logo, địa chỉ công ty, số điện thoại cá nhân, số điện thoại cơ quan, Email, Website, Facebook, thông tin mạng xã hội.

in-card-visit-ha-noi (3)

Kích thước card visit tiêu chuẩn

Với một dịch vụ in card visit Hà Nội, kích thước tiêu chuẩn là 54×90 mm( hay 255×155 pixel) hoặc 50×90 mm (255×140 pixel). Form in thường được thiết kế dáng ngang hoặc dọc. Đối với những card visit có nhiều thông tin, thường được thiết kế dáng ngang. Những card visit có ít thông tin thì thiết kế theo dáng dọc.

Các mẫu in card visit đẹp

Dù bạn in card visit giám đốc, card visit doanh nghiệp hay card visit cá nhân,… thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các loại chất liệu mình mong muốn:

 • Card visit giấy mỹ thuật 
 • Card visit giấy kraft 
 • Card visit nhựa trong suốt

Ngoài ra, còn rất nhiều chất liệu in card visit Hà Nội khác mà bạn có thể tham khảo lựa chọn như: giấy ốp, giấy couches, giấy mỹ thuật, card visit nhựa trắng…

in-card-visit-ha-noi (4)

Trên đây là những yếu tố làm nên một sản phẩm card visit chất lượng. Những điều này sẽ được đơn vị in ấn tư vấn giúp bạn để có được một ấn phẩm hoàn chỉnh và phù hợp nhất. Chính vì vậy, nếu có nhu cầu in card visit Hà Nội, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi theo những thông tin dưới đây nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYÊN BẢO

Address: Số 108, Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, HN

Phone: 024.7306.0668 – 09.8383.7864 – 0942.607.083

Email: inmauhanoi@gmail.com

Liên hệ in ngay

  Thông tin liên hệ

  CÔNG TY TNHH TMDV NGUYÊN BẢO

  Email: inmauhanoi@gmail.com

  Địa chỉ: 108 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: 0983.837.864  0942.607.083

  THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

  Ngân hàng Vietcombank

  Chủ tài khoản: Lê Thị Gấm

  Số tài khoản: 0021001168158

  Ngân hàng Techcombank

  Chủ tài khoản: Lê Thị Gấm

  Số tài khoản:19030729940019

  Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Nguyên Bảo

  • Address:

   Số 108 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, HN

  • Phone:

    0983.837.864 - 0942.607.083 - 024.7306.0668

  • Email:

   inmauhanoi@gmail.com

  • Working Days/Hours:

   T2 - CN / 8:00 AM - 11:00 PM

  bản đồ