Skip to main content

Dịch vụ in decal logo công ty uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Logo là biểu tượng đặc trưng của một doanh nghiệp, tổ chức hay đơn vị, thể hiện sự khác biệt và tạo dấu ấn riêng. Logo bao gồm kết hợp giữa hình ảnh và chữ hoặc chữ và số riêng lẻ, tạo thành một sản phẩm trực quan. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị in decal logo công ty, bài viết này của In Màu Hà Nội sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn và tiêu chí để lựa chọn một đối tác in ấn tốt.

In decal logo công ty có ý nghĩa như thế nào?

Đối với doanh nghiệp nói chung, logo được coi là “bộ mặt” quan trọng đối với chính đơn vị doanh nghiệp đó, cũng như đối với khách hàng. In decal logo công ty có những ý nghĩa sau:

Nhận diện thương hiệu

Với một logo dễ nhớ, dễ nhận diện thì chắc chắn rằng sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp ấn tượng và ghi nhớ dễ dàng. Từ đó, khi có nhu cầu mua sắm họ sẽ nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp.

Decal logo giúp nhận diện thương hiệu dễ dàng hơn
Decal logo giúp nhận diện thương hiệu dễ dàng hơn

Giữ chân khách hàng

Nhiều khách hàng, chiếc logo là “cầu nối” gây được sự ấn tượng và thiện cảm với doanh nghiệp. Điều này, giúp cho việc kinh doanh, khả năng giữ chân khách hàng và tăng doanh thu cho sản phẩm và dịch vụ,… của mỗi doanh nghiệp được thuận lợi hơn.

Định vị thương hiệu dễ dàng 

Logo được thiết kế đúng chuẩn sẽ giúp công ty trở nên chuyên nghiệp hơn. Khi đã xây dựng được sự tin cậy, việc phát triển và nâng cao định vị dễ dàng hơn.

Tăng sự chuyên nghiệp 

Logo là yếu tố kết nối giữa công ty và khách hàng, giúp tạo sự gần gũi và tin tưởng. Với một logo thiết kế chuyên nghiệp, khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm và có thể lựa chọn công ty của bạn như một lựa chọn đáng tin cậy. Điều này sẽ giúp tăng cường sức mạnh cho công ty của bạn.

Chất liệu trong việc in decal logo công ty

Một trong số những nỗi lo của nhiều doanh nghiệp chính là vấn đề quảng bá thương hiệu “chạm” được đến khách hàng. Vì vậy, in decal logo công ty là một giải pháp mang lại hiệu quả cao cho rất nhiều doanh nghiệp.

In decal logo công ty, tuy với kích thước nhỏ gọn nhưng đảm bảo chứa đựng đầy đủ thông tin về doanh nghiệp, điều này giúp cho việc sử dụng logo được linh động hơn. Bạn có thể dán decal lên ly nước, sổ tay, túi, hộp giấy,… Các vật dụng này được khách hàng tiếp cận một cách rộng rãi, hỗ trợ mang thương hiệu đến với thị trường một cách dễ dàng hơn.

In decal logo công ty có thể sử dụng nhiều chất liệu khác nhau 
In decal logo công ty có thể sử dụng nhiều chất liệu khác nhau

Việc in decal logo cho công ty có nhiều chất liệu để lựa chọn như decal giấy kraft, decal nhựa trong và decal nhãn nhựa đục. Những chất liệu này được thiết kế đặc biệt cho in decal logo, đảm bảo độ khả năng dán và bám dính trên nhiều bề mặt. Decal logo không thua kém gì những nhãn hàng sản phẩm khác. 

Nếu lựa chọn in decal nhựa trong, bạn sẽ tạo ra hiệu ứng đẹp khi chỉ có logo của bạn được hiển thị. Trong khi đó, decal giấy và decal nhãn nhựa đục lại có khả năng bám dính cao hơn, đặc biệt là trên các bề mặt chất liệu khó dán.

Quá trình thực hiện in decal logo công ty tại In Màu Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, In Màu Hà Nội cam kết đảm bảo thời gian hoàn thành nhanh nhất và chất lượng tốt nhất cho sản phẩm in của bạn, giúp đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Quá trình thực hiện in decal logo công ty bao gồm: 

Quá trình tư vấn in logo

Đội ngũ nhân viên kinh doanh được đào tạo để hiểu rõ chi tiết về từng sản phẩm in ấn. Ứng dụng vào quy trình in ấn, cũng như điểm mạnh và hạn chế của từng loại sản phẩm. In Màu Hà Nội có thể tư vấn cho khách hàng giúp họ đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Thực hiện in ấn

In Màu Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm và luôn cập nhật những cải tiến mới nhất. Điều này đảm bảo rằng công nghệ in ấn tạo ra những bản in chất lượng tốt nhất.

Thực hiện quá trình in ấn với công nghệ hiện đại 
Thực hiện quá trình in ấn với công nghệ hiện đại

Quá trình gia công in logo

In Màu Hà Nội tự tin trong việc thực hiện các loại gia công sản phẩm in ấn hiện nay. Quá trình bao gồm cán keo, cán màng, cấn, bế, và nhiều loại khác. Nhờ đó, sản phẩm in ấn trở nên đa dạng, bắt mắt và phù hợp với điều kiện sử dụng hơn.

In Màu Hà Nội – đơn vị cung cấp dịch vụ in decal logo công ty chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hiện nay ở Hà Nội có nhiều địa chỉ in decal logo công ty. Tuy nhiên, đa số khách hàng tin tưởng In Màu Hà Nội vì những lý do sau đây:

 • In Màu Hà Nội là đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn uy tín tại quận Cầu Giấy, Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và được đào tạo kỹ lưỡng.
 • Chất liệu đa dạng và chất lượng.
 • Kết hợp với máy móc hiện đại và công suất lớn, giúp hoàn thành số lượng lớn.
 • Công nghệ in mới nhất đảm bảo mẫu in có độ sắc nét và tinh tế cao.
 • Quy trình sản xuất trực tiếp, khép kín từ khâu in ấn giúp tiết kiệm chi phí sản xuất.
 • Cung cấp các chính sách ưu đãi và bảo hành đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, hãy liên hệ với In Màu Hà Nội.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYÊN BẢO

 • Địa chỉ đơn vị: Số 108, Đường Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, HN
 • Hotline: 0983.837.864 – 0942.607.083 – 024.7306.0668
 • Email liên hệ: inmauhanoi@gmail.com
 • Working Days/Hours: T2 – CN / 8:00 AM – 6:00 PM 
Liên hệ in ngay

  Thông tin liên hệ

  CÔNG TY TNHH TMDV NGUYÊN BẢO

  Email: inmauhanoi@gmail.com

  Địa chỉ: Ngách 18, ngõ 181 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: 0983.837.864  0942.607.083

  THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

  Ngân hàng Vietcombank

  Chủ tài khoản: Lê Thị Gấm

  Số tài khoản: 0021001168158

  Ngân hàng Techcombank

  Chủ tài khoản: Lê Thị Gấm

  Số tài khoản:19030729940019