In nhanh tem Decal nhựa PVC – Sticker

In decal nha hiện nay rất đa dạng phong phú và được ứng dụng rộng rãi trong các ngành thực phẩm, mỹ phẩm đóng chai, đóng hộp, thực phẩm, đông lạnh, kim khí điện máy,…

csvarfDecal nha là chất liệu dùng để in ấn tem nhãn rất thông dụng. In decal nhựa dùng làm tem dán sản phẩm có tác dụng quảng bá thương hiệu, tạo độ tin cậy về uy tín chất lượng cho khách hàng tiêu dùng.

Decal nhựa Đa dạng về chất liệu cũng như thỏa mãn được nhiều yêu cầu trong sử dụng, có độ bền cao, dẻo dai, tuổi thọ sử dụng lâu dài. Những loại Decal nha thường được sử dụng nhiều nhất là: Decal đông lạnh, Decal trong, decal sữa, decal bạc, decal nhôm, decal thiếc, decal phản quang,….Decal nha có ưu điểm là có độ kết dính rất cao, tồn tại được trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau.

hinh-anh-phong-canh-5Nhãn Decal nha là loại Decal có chất liệu bền, dẻo dai, chịu được va quệt khi vận chuyển. Nhãn Decal nhựa được sử dụng dán nhãn, đóng gói sản phẩm có điều kiện sử dụng và di chuyển chịu nhiều va chạm. Nhãn cũng được bế hình dạng, quy cách, mầu sắc.

Mầu sắc, bề mặt của nhãn: Mầu sắc của tem được làm theo yêu cầu của khách hàng Hình dáng, kích thước phổ biến: Tem hình tròn, hình vuông, hoặc hình tổng hợp.

In màu Hà Ni cam kết:

  • In nhanh, chính xác thiết kế.
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp.
  • Giá cả cạnh tranh, tốt nhất.
  • Cam kết giá rẻ nhất
  • Đặc biệt in màu Hà Nội có nhứng chính sách hậu mãi đặc biệt cho khách hàng.

Công ty TNHH thương mi và dch v Nguyên Bo

MST: 0107 4545 28

Địa chỉ văn phòng: 108 Trần Quốc Vượng( Gần phố Duy Tân), Cầu Giấy, Hà Nội.

Tell: 09 8383 7864 hoặc 0983 673 359 hoặc 0247 3060 668