In profile công ty – Cách thức giúp tăng doanh số bán hàng hiệu quả

Việc in profile công ty không phải là một việc làm xa lạ gì đối với các doanh nghiệp. Đây là một trong những ấn phẩm truyền thông, quảng cáo mang đến hiệu quả cao trong việc thúc đẩy, gia tăng doanh số bán hàng. Hãy cùng khám phá ngay về dịch vụ này và tìm kiếm địa chỉ in profile tại Hà Nội chất lượng nhất nhé!

Giá trị của việc in profile công ty

Profile của một công ty, doanh nghiệp chính là một cuốn sách hay cuốn sổ nhỏ có dung lượng khoảng 16- 30 trang. Loại ấn phẩm này chứa đựng những lời giới thiệu, tóm tắt về doanh nghiệp, công ty, các lĩnh vực kinh doanh, sản phẩm muốn giới thiệu. 

in-profile-cong-ty (2)

Việc in profile công ty sẽ giúp khách hàng khi tìm hiểu về công ty sẽ có những thông tin cần thiết một cách nhanh chóng. Đồng thời, chúng còn giúp doanh nghiệp quảng cáo một cách khéo léo những ưu điểm, thành tích, cùng các sản phẩm, dịch vụ nổi bật của công ty với khách hàng.

Do đó, khi có nhu cầu in profile tại Hà Nội, bạn cần phải lựa chọn đơn vị in ấn đảm bảo chất lượng để có được khách hàng có thể biết được mức độ chuyên nghiệp của công ty, cùng những thông tin dịch vụ một cách khái quát nhất. 

Khám phá chi tiết về dịch vụ in profile tại Hà Nội

Với sự phát triển nhanh chóng, Hà Nội hiện đang là trung tâm của những công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ. Có lẽ, cũng chính vì vậy mà dịch vụ in profile Cầu Giấy nói riêng và tại khu vực Hà Nội nói chung vô cùng sôi động và được khách hàng đặc biệt quan tâm. 

in-profile-cong-ty

Cũng giống như các ấn phẩm truyền thông, quảng cáo khác là in catalogue hay in kẹp file, in profile công ty cũng cần có những mẫu thiết kế hấp dẫn, đẹp mắt để tạo nên một sản phẩm marketing ấn tượng, chất lượng, hiệu quả, được nhiều người biết đến. Một số tiêu chí cần phải biết khi thực hiện dịch vụ in profile công ty đó là: 

Kiểu dáng cho cuốn profile: Như đã nói ở trên, profile là ấn phẩm đại diện cho công ty, nó thể hiện hình ảnh, bộ mặt của công ty đó với khách hàng. Chính vì vậy, việc lựa chọn hình dạng sao cho phù hợp với phong cách đồng thời làm nổi bật lên được nét riêng của công ty là vô cùng quan trọng và cần được chú ý. Hiện nay, trên thị trường có 3 dạng in profile công ty cơ bản phổ biến sau đây: Dạng tờ đơn, Dạng gấp và Dạng quyển

Về kích thước

In profile công ty cũng có thể chọn lựa kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng. Hiện tại Xưởng In Nguyên Bảo đang mang đến cho khách hàng những lựa chọn về kích thước như: A3, A4, A5,…

Về kiểu đóng gáy, gia công

Gồm 3 dạng: ghim lồng, gáy khâu keo, gáy lò xo. Tuy nhiên, dạng gim lồng và gáy lò xo được người tiêu dùng ưa chuộng hơn cả.

in-profile-cong-ty (3)

Chất liệu bìa, ruột

Để có một cuốn profile chất lượng thì việc lựa chọn chất liệu làm bìa và ruột cũng vô cùng quan trọng. Loại giấy bạn lựa chọn sẽ quyết định đến khả năng lên màu, độ sắc nét của cuốn profile. Một số loại giấy phổ biến thích hợp không chỉ in Profile, catalogue, kẹp file dành cho các công ty:

Giấy Couches

Đây là loại giấy khá đặc biệt khi nó được tráng phủ bằng cao lanh làm cho mặt giấy rất phẳng và mượt. Điều này cũng giúp tạo cho mặt giấy có độ sáng cũng như độ chắn sáng tốt, bám dính và hấp thụ mực đồng đều. 

Giấy Ivory

Đây là loại giấy dày có lớp mặt giấy màu trắng, sáng, độ mịn và độ bóng rất cao. Giấy có một mặt láng mịn và một mặt sần thích hợp làm bìa Profile.

Giấy offset (ốp)

Có đặc điểm là không tráng phủ nên bề mặt khá mịn và không bị lóa thường để in trang ruột bên trong in Profile. Ngoài ra chất liệu giấy này khó bị ố vàng theo thời gian nên mang đến độ bền cao cho cuốn profile của công ty.

in-profile-cong-ty (4)

Trên đây là tất cả những thông tin cơ bản nhất để khách hàng có thể nắm bắt được về dịch vụ in profile tại Hà Nội. Mọi dịch vụ, lựa chọn trên đều có tại Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Nguyên Bảo – Đơn vị in profile Cầu Giấy uy tín, chất lượng. Không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng, Nguyên Bảo còn là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tiết kiệm ngân sách của mình. Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYÊN BẢO

Address: Số 108, Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, HN

Phone: 024.7306.0668 – 09.8383.7864 – 0942.607.083

Email: inmauhanoi@gmail.com

Liên hệ in ngay

  Thông tin liên hệ

  CÔNG TY TNHH TMDV NGUYÊN BẢO

  Email: inmauhanoi@gmail.com

  Địa chỉ: 108 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: 0983.837.864  0942.607.083

  THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

  Ngân hàng Vietcombank

  Chủ tài khoản: Lê Thị Gấm

  Số tài khoản: 0021001168158

  Ngân hàng Techcombank

  Chủ tài khoản: Lê Thị Gấm

  Số tài khoản:19030729940019

  Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Nguyên Bảo

  • Address:

   Số 108 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, HN

  • Phone:

    0983.837.864 - 0942.607.083 - 024.7306.0668

  • Email:

   inmauhanoi@gmail.com

  • Working Days/Hours:

   T2 - CN / 8:00 AM - 11:00 PM

  bản đồ