Skip to main content

In Tem Bảo Hành Hà Nội Chất Lượng Cao

In tem bảo hành là một trong những yêu cầu quan trọng trong việc sản xuất và tiêu thụ sản phẩm. Nhờ có tem bảo hành mà hàng hóa của doanh nghiệp được đảm bảo. Giúp khách hàng tránh mua phải hàng giả, hàng nhái. Tìm hiểu một số thông tin in tem bảo hành Hà Nội qua bài viết sau đây của In Màu Nguyên Bảo 

in tem bao hanh Ha Noi

In tem bảo hành là gì? 

Tem bảo hành là loại tem được doanh nghiệp dán lên trên các sản phẩm của mình. Các loại tem này thường có kích cỡ nhỏ và chỉ dùng 1 lần duy nhất. Chúng giúp niêm phong hàng hóa, đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra, nó còn được doanh nghiệp ghi thời gian bảo hành sản phẩm lên tem. 

Vai trò in tem bảo hành 

Ngày nay, dịch vụ in tem bảo hành Hà Nội được các doanh nghiệp hết sức chú trọng. Vai trò của in tem bảo hành đó là: 

vai tro in tem bao hanh

Đảm bảo hàng chính hãng 

Mỗi công ty sẽ có một loại tem bảo hành riêng. Việc in tem bảo hành nhằm đảm bảo nguồn gốc xuất xứ hàng hóa. Việc dán tem bảo hành khẳng định đây là hàng hóa do chính công ty sản xuất ra. Từ đó, giúp người tiêu dùng mua được sản phẩm chuẩn chất lượng của công ty. 

Đảm bảo chất lượng

Thời gian bảo hành sản phẩm là khẳng định chất lượng sản phẩm, uy tín của doanh nghiệp đối với hàng hóa sản xuất ra. Từ đó, giúp tăng thêm độ tin tưởng của khách hàng với sản phẩm. 

Phân loại in tem bảo hành Hà Nội theo phương thức sử dụng 

phan loai in tem bao hanh theo hinh thuc su dung

Tem bảo hành in sẵn 

Tem bảo hành in sẵn là loại tem được sử dụng với mục đích hàng loạt. Có nghĩa là trong quá trình in ấn những loại tem này được in các thông tin cố định; và không có sự thay đổi trong bất kì con tem nào.

Tem bảo hành in sẵn, có thể in thông tin của nhà bảo hành, logo, biểu tượng…  Nó chỉ có tác dụng đảm bảo rằng sản phẩm còn nguyên vẹn và chưa bị thay đổi; chứ không có tác dụng bảo hành thời gian.

Tem bảo hành ghi thông tin 

Tem bảo hành ghi thông tin gồm 2 loại bao gồm: Tem bảo hành ghi ngày tháng bảo hành, thời gian bảo hành…; Và tem bảo hành ghi sẵn các thông số.

 • Tem bảo hành ghi ngày tháng: Đây là loại tem khi in có trừ phần trống để ghi các thông tin về ngày tháng mua hàng, hoặc thời gian bảo hành. Loại tem bảo hành này được sử dụng nhiều cho các thiết bị điện tử lớn và có nhiều linh kiện bên trong. Một số sản phẩm được sử dụng loại tem này như: Tủ lạnh, máy giặt, quạt cộng nghiệp, ti vi….
 • Tem bảo hành in sẵn chỉ số: Tem bảo hành in chỉ số gồm 2 loại là in số, và in cả chữ và số. Loại tem bảo hành này in sẵn các chỉ số, vì vậy khi mua hàng nhân viên chỉ cần đánh dấu và cách chỉ số in sẵn. Với loại tem có cả chữ và số, người ta in đầy đủ các thông tin về ngày tháng năm; các chữ cái dại diện cho các tuần trong tháng

Tiêu chí in tem bảo hành Hà Nội chất lượng 

tieu chi in tem bao hanh Ha Noi

Tem bảo hành đạt chất lượng chuẩn cần có những tiêu chí sau đây: 

 • Thông tin rõ ràng: Với bất kì công nghệ in nào, kích cỡ tem thế nào thì yếu tố kiêm quyết cần có là thông tin rõ ràng. Những thông tin như logo, tên doanh nghiệp, thương hiệu… khi được yêu cầu cần được in sắc nét, rõ ràng.
 • Thời gian cụ thể: Tem bảo hành cho linh kiện cần rõ ràng về thời gian bảo hành. Với những thiết bị bảo hành nguyên chiếc, tem bảo hành chỉ có các dụng phòng chống việc tháo lắp và sửa thiết bị mà thôi. Thời gian bảo hành sẽ được tính trên phiếu bảo hành, hoá đơn, hoặc bảo hành điện tử
 • Kích thước phù hợp: Có rất nhiều kích thước của tem bảo hành khác nhau. Tuy nhiên với các tem bảo hành cần phù hợp với kích thước của sản phẩm. Các tem bảo hành có kích thước phổ biết từ 1cm -> 2cm.
 • Chất liệu tiêu chuẩn: Mỗi loại tem sẽ sử dụng một loại chất liệu khác nhau. Tuy nhiên bắt buộc chất liệu sử dụng in phải đảm bảo các tiêu chí của mỗi loại tem nhãn cụ thể.
 • Độ bền về màu:  Đối với tem bảo hành tuổi thọ, độ bền màu, và độ dính của tem phải đảm bảo bền theo thời gian. Một số sản phẩm ở trong môi trường ẩm, nóng, vì vậy tem bảo hành cũng phải chống chịu được điều kiện thời tiết này.

ĐỊA CHỈ IN TEM BẢO HÀNH HÀ NỘI

Hiện nay có rất nhiều đơn vị in tem bảo hành Hà Nội. Việc lựa chọn đơn vị nào uy tín, chất lượng cho sản phẩm cũng là một việc khá gian nan. In Màu Nguyên Bảo cam kết các tiêu chí khi khách hàng sử dụng dịch vụ in tem bảo hành tại Nguyên Bảo: 

 • Sử dụng chất liệu in tem ngoại nhập, đảm bảo độ bám dính tốt
 • Được in ấn bằng công nghệ hiện đại nhất 
 • Đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề cao, luôn tỉ mỉ trong từng sản phẩm
 • Thời gian in ấn nhanh nhất
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường.
 • Các chính sách bảo hành đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng
 • Giao hàng tận nơi, miễn phí ship với điều kiện từng đơn hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYÊN BẢO

Address: Số 108 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, HN

Phone: 0983.837.864 – 0942.607.083 – 024.7306.0668

Email: inmauhanoi@gmail.com

Working Days/Hours: T2 – CN / 8:00 AM – 11:00 PM

Liên hệ in ngay

  Thông tin liên hệ

  CÔNG TY TNHH TMDV NGUYÊN BẢO

  Email: inmauhanoi@gmail.com

  Địa chỉ: Ngách 18, ngõ 181 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: 0983.837.864  0942.607.083

  THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

  Ngân hàng Vietcombank

  Chủ tài khoản: Lê Thị Gấm

  Số tài khoản: 0021001168158

  Ngân hàng Techcombank

  Chủ tài khoản: Lê Thị Gấm

  Số tài khoản:19030729940019