Skip to main content

IN TEM NHÃN SỐ LƯỢNG ÍT HÀ NỘI

Tem nhãn có chức năng chứa thông tin sản phẩm dán lên bao bì, chai lọ của sản phẩm. Đây là một trong những công cụ marketing giúp truyền đạt thông tin và tăng khả năng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Vì vậy nhu cầu in tem nhãn số lượng ít cho đến số lượng lớn ngày càng tăng cao. Bài viết dưới đây giúp quý khách hàng làm rõ hơn một số thông tin về tem nhãn và cách đặt in tem nhãn giá rẻ tiết kiệm chi phí nhất.

in tem nhan so luong it

In tem nhãn số lượng ít là bao nhiêu? 

Như đã nói ở trên, tem nhãn là một trong những công cụ marketing hiệu quả của doanh nghiệp. Nó còn có chức năng truyền tải thông tin về sản phẩm tới khách hàng. 

Với đơn hàng hàng tem nhãn số lượng ít thường là các đơn hàng có số lượng dưới 1000. In Màu Nguyên Bảo là đơn vị nhận in theo yêu cầu của khách hàng về số lượng. Tùy vào số lượng mà chúng tôi đưa ra tư vấn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Vì sao các doanh nghiệp chọn in tem nhãn số lượng ít?

doanh nghiep in tem nhan so luong it

Với sản phẩm tem nhãn doanh nghiệp thường có xu hướng đặt in số lượng ít, vừa đủ dùng. Tem nhãn dùng để đưa thông tin sản phẩm, chương trình cho từng thời điểm cụ thể trong năm vì mẫu mã sản phẩm sẽ thay đổi liên tục.

Đặc biệt là các sự kiện lớn hay vào các dịp lễ tết, các doanh nghiệp thường chạy chiến dịch marketing.  Vì vậy mẫu tem nhãn cũng phải được thiết kế và in ấn với nội dung cho phù hợp.

Do đó việc đặt in tem nhãn số lượng ít cũng giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, hạn chế tình trạng dư thừa khi in ấn với số lượng quá lớn.

Lợi ích việc in tem nhãn hiện nay 

loi ich viec in tem nhan

Một thiết kế tem nhãn bắt mắt cùng in ấn sắc nét sẽ giúp thu hút sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm. Đây là yếu tố đầu tiên và quan trọng để một mặt hàng có thể thành công khi tung ra bán trên thị trường.

Tem nhãn còn giúp cung cấp đầy đủ những thông tin khách hàng cần biết. Ví dụ như: thành phần, công dụng, hướng dẫn sử dụng,….

Bên cạnh đó khi sản phẩm được tung ra thị trường với các chiến dịch marketing khác nhau. Việc in tem nhãn cũng sẽ giúp nhà cung cấp truyền đạt hết những thông điệp ý nghĩa nhất đến khách hàng.

QUY TRÌNH ĐẶT IN TEM DÁN BAO BÌ TẠI IN MÀU NGUYÊN BẢO?

quy trinh in tem nhan tai In Mau Nguyen Bao

 • Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng
 • Tư vấn và báo giá: dựa theo thông tin và khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ phù hợp cùng báo giá chi tiết.
 • Tiến hành in ấn: In Màu Nguyên Bảo sử dụng hệ thống máy móc hiện đại nhất nhờ đó cho ra sản phẩm chất lượng.
 • Hoàn thiện sản phẩm: Sản phẩm được hoàn thiện và được kiểm tra lại một lượt bởi đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm của In Màu Nguyên Bảo
 • Bàn giao khách hàng: Sản phẩm sau khi kiểm tra và được bàn giao cho khách hàng.

TẠI SAO NÊN CHỌN IN MÀU NGUYÊN BẢO?

tai sao nen chon in tem nhan tai In Mau Nguyen Bao

In Màu Nguyên Bảo không chỉ là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn. Chúng tôi còn mang lại cho quý khách hàng những ưu đãi với từng đối tượng khách

ĐƠN HÀNG IN THEO SỐ LƯỢNG

Giải pháp này phù hợp với đối tượng khách hàng có nhu cầu tiêu thụ nhiều sản phẩm với mức độ thường xuyên. Thường là bán những sản phẩm hoặc chiến dịch được quảng cáo thường xuyên. Hay những sản phẩm đang hot có sức mua cao trên thị trường. Khi đặt in decal trong suốt với số lượng ngày càng nhiều thì bảng giá in tem nhãn sẽ càng rẻ hơn. Công ty chúng tôi cũng sẽ chủ động hơn trong vấn đề giao hàng, tránh làm chậm kế hoạch.

KHÁCH HÀNG LÀ DOANH NGHIỆP, CỬA HÀNG MỚI

Đây là một ưu đãi tuyệt vời mà In màu Hà Nội dành cho đối tượng doanh nghiệp, cửa hàng. Chúng tôi cũng là công ty kinh doanh nên rất hiểu tâm tư và nỗi lo của khách hàng. Những khó khăn và rào cản về tài chính khi bạn mới lập một doanh nghiệp mới. Vì vậy, hãy tâm sự với chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm không những rẻ hơn giá bình thường mà còn có chất lượng tốt như nhau.

KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT, LÂU NĂM

Đối những đối tác chất lượng đã hợp tác cùng In màu Hà Nội qua nhiều đơn hàng. Chúng tôi sẽ dành thêm một mức giá đặc biệt cho họ trong bảng giá in tem nhãn

KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU IN KĨ THUẬT SỐ DÀI HẠN

Không cần phải là những khách hàng thân thiết. Những khách hàng mới tìm đến công ty nhưng có ý định hợp tác lâu dài cũng sẽ có một mức giá in khác biệt. Chúng tôi với uy tín đặt lên hàng đầu sẽ đảm bảo sự yên tâm cho mọi khách hàng khi đặt in tem nhãn

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ BÁO GIÁ SẢN PHẨM MONG QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYÊN BẢO

Address: Số 108 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, HN

Phone: 0983.837.864 – 0942.607.083 – 024.7306.0668

Email: inmauhanoi@gmail.com

Working Days/Hours: T2 – CN / 8:00 AM – 11:00 PM

Liên hệ in ngay

  Thông tin liên hệ

  CÔNG TY TNHH TMDV NGUYÊN BẢO

  Email: inmauhanoi@gmail.com

  Địa chỉ: Ngách 18, ngõ 181 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: 0983.837.864  0942.607.083

  THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

  Ngân hàng Vietcombank

  Chủ tài khoản: Lê Thị Gấm

  Số tài khoản: 0021001168158

  Ngân hàng Techcombank

  Chủ tài khoản: Lê Thị Gấm

  Số tài khoản:19030729940019