Skip to main content

In Tờ Rơi Cầu Giấy Hà Nội

In tờ rơi với ưu điểm đơn giản về quy cách hình thức. Nhưng lại truyền tải đầy đủ đến người xem thông tin mà doanh nghiệp muốn nói. In tờ rơi là hình thức quảng cáo tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp. Tìm hiểu địa chỉ in tờ rơi Cầu Giấy Hà Nội nhanh, uy tín và chất lượng qua bài viết sau đây

in to roi Cau Giay

Tờ rơi là gì? 

Tờ rơi là những ấn phẩm dùng để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp tới khách hàng. Tờ rơi thường được phát trực tiếp tới khách hàng. 

Để tạo được dấu ấn cho khách hàng, tờ rơi cần được thiết kế đẹp mắt, khoa học. Thông tin trên tờ rơi cần đầy đủ, sắp xếp khoa học. Màu sắc, chất liệu sắc nét, rõ ràng. Tờ rơi thường được dùng theo các chiến dịch marketing có thời gian ngắn của doanh nghiệp. 

Lợi ích của in tờ rơi? 

loi ich in to roi loi ich in to roi

 • Tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng: Bởi tờ rơi thường được phát trực tiếp đến tay khách hàng. Do đó mà dễ dàng tìm kiếm được những khách hàng tiềm năng cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
 • Hiệu quả quảng cáo rất tốt. Khi được phát tờ rơi, khách hàng sẽ đọc qua nội dung trên ấn phẩm. Do đó mà dễ thu được hiệu quả nếu khách hàng nhận đang có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ này. 
 • Chi phí thấp: So với những phương thức quảng cáo mất tiền khác thì in tờ rơi được đánh giá là rẻ và hiệu quả. Chi phí in ấn thấp, nên tiết kiệm được cho doanh nghiệp một khoản không nhỏ cho chiến dịch marketing. 

Các loại tờ rơi phổ biến hiện nay của In Màu Nguyên Bảo – In tờ rơi Cầu Giấy 

Một số loại tờ rơi phổ biến được khách hàng sử dụng và đặt in tại In Màu Nguyên Bảo hiện nay

In tờ rơi bất động sản 

in to roi bat dong san

Tờ rơi bất động sản được in ấn nhằm mục đích quảng cáo bán, cho thuê, mở bán các dự án bất động sản. Thông thường những ấn phẩm này sẽ được đầu tư về hình ảnh, thông tin để mọi người dễ dàng nắm bắt. 

In tờ rơi rạp chiếu phim 

in to roi rap chieu phim

Tờ rơi rạp chiếu phim thường dùng để quảng cáo các bộ phim đang chiếu, sắp chiếu. Bạn có thể dễ dàng lấy được tờ rơi quảng cáo này tại các rạp chiếu phim. Hoặc được phát bởi các nhân viên quảng cáo. 

Tờ rơi rạp chiếu phim thường sử dụng khổ A5 và in hình ảnh, thông tin về bộ phim đó. Nhằm giúp khách hàng có thể nhận diện được và kích thích sự tò mò, đón chờ. 

In tờ rơi nhà hàng 

in to roi nha hang

Đây là loại tờ rơi được hầu hết các nhà hàng, quán ăn sử dụng. Bởi tính cạnh tranh cao nên các nhà hàng thường tận dụng các phương thức marketing truyền thống này để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của họ. Ngoài ra, nó còn giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo cho các nhà hàng, quán ăn. 

Loại tờ rơi này thường in kích thước nhỏ, đủ các thông tin cần thiết để khách hàng có thể nắm được về nhà hàng, quán ăn đó. 

In tờ rơi khách sạn, resort

in to roi khach san

In tờ rơi cũng là một trong những cách thức quảng cáo mà được nhiều khách sạn, resort lựa chọn. Bởi chi phí rẻ, hiệu quả cao nếu như phạm vi phát tờ rơi vào những khách hàng tiềm năng lớn. 

Loại tờ rơi này thường được đặc biệt chú ý về cách trình bày hình ảnh, nội dung. Bởi có như vậy khách hàng mới thực sự bị thu hút bởi sự tiện nghi, hiện đại và đẹp mắt tại khách sạn, resort đó. 

In tờ rơi công ty, trường học 

in to roi truong hoc

Tờ rơi trường học, công ty thường được in và phát vào những dịp đầu năm học mới, tuyển sinh hay các ngày lễ. Đây như một cách để thu hút sự chú ý, quan tâm của phụ huynh, nhân viên. Từ đó, xây dựng hình ảnh của công ty, trường học, tạo động lực, sự tin tưởng cho nhân viên và các phụ huynh. 

In tờ rơi quảng cáo sản phẩm 

in to roi quang cao san pham in to roi quang cao san pham

Hầu hết các sản phẩm mới ra mắt, các doanh nghiệp đều muốn quảng bá tới khách hàng càng nhiều càng tốt,. Ngoài các phương thức quảng cáo như tivi, internet, mạng xã hội thì in tờ rơi cũng được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi tờ rơi được phát trực tiếp tới tay khách hàng. Nhờ đó mà có thể tìm kiếm được khách hàng tiềm năng nhanh chóng.

In tờ rơi salon, thẩm mỹ viện

in to roi spa

Cũng như các loại ấn phẩm trên, tờ rơi quảng spa, salon được in hình ảnh, thông tin của đơn vị đó để truyền đạt tới khách hàng. Đối với các salon, thẩm mỹ viện thường in tờ rơi vào các dịp khai trương, ra mắt sản phẩm, khuyến mại,…

TẠI SAO NÊN CHỌN IN MÀU NGUYÊN BẢO? 

In Màu Nguyên Bảo là một đơn vị “đại thụ” trong ngành in ấn tại hiện nay. Với hệ thống máy móc in phun khổ lớn, hiện đại, đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Với tiêu chí lấy chữ tín lên hàng đầu những sản phẩm được in ấn tại công ty chúng tôi luôn giúp cho việc quảng cáo hình ảnh của đơn vị, doanh nghiệp đã lôi cuốn được rất nhiều khách hàng. Từ đó thúc đẩy lợi nhuận kinh doanh ngày càng lên cao.

 • Chất lượng nguyên liệu được công ty chúng tôi sử dụng đã được kiểm duyệt theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Giá thành in tờ rơi Cầu Giấy, Hà Nội cạnh tranh nhất.
 • Đảm bảo thời giao nhận hàng theo yêu cầu của khách hàng.
 • Các chính sách ưu đãi riêng cho từng khách hàng
 • Chính sách bảo hành đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYÊN BẢO

Address: Ngách 18, ngõ 181 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Phone: 0983.837.864 – 0942.607.083 – 024.7306.0668

Email: inmauhanoi@gmail.com

Working Days/Hours: T2 – CN / 8:00 AM – 11:00 PM

Liên hệ in ngay

  Thông tin liên hệ

  CÔNG TY TNHH TMDV NGUYÊN BẢO

  Email: inmauhanoi@gmail.com

  Địa chỉ: Ngách 18, ngõ 181 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: 0983.837.864  0942.607.083

  THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

  Ngân hàng Vietcombank

  Chủ tài khoản: Lê Thị Gấm

  Số tài khoản: 0021001168158

  Ngân hàng Techcombank

  Chủ tài khoản: Lê Thị Gấm

  Số tài khoản:19030729940019