Skip to main content

In Voucher Spa Giá Rẻ Lấy Ngay Tại Hà Nội

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao tỷ lệ thuận với sự xuất hiện của các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc sắc đẹp để đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng và thị trường. Các mẫu in voucher spa cũng được sử dụng phổ biến và thông dụng hơn.

1. Voucher spa là gì?

Hiểu đơn giản, voucher là phiếu giảm giá hay phiếu quà tặng là một hình thức phiếu mua hàng, nó bao gồm 2 loại: điện tử và giấy, bạn có thể sử dụng voucher khi mua hàng để thay cho tiền mặt. 
Voucher spa, Gift voucher, phiếu giảm giá tại các spa là dạng phiếu – giá trị, mỗi tấm voucher sẽ tương ứng với một số tiền nhất định như 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ… tùy thuộc vào chiến lược marketing của từng spa. Ngoài ra, voucher giảm giá có thể là các mẫu giảm giá theo phần trăm như giảm giá 20%, 30%, 50% … 

in voucher spa

2. Lưu ý khi thiết kế voucher spa

 • Tiêu đề ấn tượng 

Tiêu đề là những gì mọi người nhìn thấy ngay từ tấm voucher. Nó được thiết kế nổi bật vì nó là thứ sẽ thu hút sự chú ý từ mọi người cũng như cung cấp cho họ một cách nhìn tổng quát về phiếu voucher spa. Vì thế khi viết tiêu đề, hãy chắc chắn nó không chỉ nổi bật mà còn phải đủ thông tin. Khi thiết kế tiêu đề, bạn nên sử dụng luôn các chương trình khuyến mãi hiện có tại spa. 

 • Hình ảnh bắt mắt 

Một trong những yếu tố quan trọng khi thiết kế voucher spa là hình ảnh bắt mắt. Hình ảnh nên liên quan trực tiếp đến tiêu đề hay dịch vụ khuyến mãi đang chạy, thể hiện được hiệu quả khi sử dụng voucher dịch vụ làm đẹp. 

 • Thông tin trên voucher spa

Một voucher spa thông thường sẽ được thiết kế 2 mặt. Mặt trước là hình ảnh, tiêu đề, chương trình ưu đãi. Mặt sau thể hiện các điều khoản sử dụng voucher & ngày áp dụng. 

 • Thông tin liên hệ

Khách hàng được tặng voucher spa có thể sẽ tặng lại cho bạn bè hoặc người thân sử dụng voucher. Vì vậy, bạn nên để thêm thông tin liên hệ cơ bản như: số điện thoại, địa chỉ, website (nếu có) để khách hàng dễ dàng liên hệ đặt lịch nếu có nhu cầu. Như vậy, voucher được phát hành mang lại hiệu quả cao hơn. 

in voucher spa

3. In voucher spa ở Hà Nội

In Màu Hà Nội là một đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và bài bản, chúng tôi cam kết mang đến những voucher spa ấn tượng và chỉnh chu. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, chúng tôi đã xây dựng được niềm tin và uy tín từ khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là động lực lớn nhất để chúng tôi không ngừng hoàn thiện. Từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

IN MÀU HÀ NỘI – ĐỊA CHỈ IN VOUCHER THEO YÊU CẦU CHẤT LƯỢNG, UY TÍN, GIÁ RẺ

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ in voucher theo yêu cầu. Tuy nhiên, đa số khách hàng tin tưởng In Màu Hà Nội bởi những điều sau đây: 

 • In Màu Hà Nội là một đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm. 
 • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và được đào tạo kỹ lưỡng.
 • Chất liệu và chất lượng đa dạng kết.
 • Máy móc hiện đại và công suất lớn giúp hoàn thành số lượng lớn. 
 • Công nghệ in mới nhất đảm bảo mẫu in có độ sắc nét và tinh tế cao. 
 • Quy trình sản xuất trực tiếp, khép kín từ khâu in ấn giúp tiết kiệm chi phí sản xuất. 
 • Cung cấp các chính sách ưu đãi và bảo hành đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Hãy liên hệ với In Màu Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYÊN BẢO

Address: Số 108 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, HN

Phone: 0983.837.864 – 0942.607.083 – 024.7306.0668

Liên hệ in ngay

  Thông tin liên hệ

  CÔNG TY TNHH TMDV NGUYÊN BẢO

  Email: inmauhanoi@gmail.com

  Địa chỉ: Ngách 18, ngõ 181 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: 0983.837.864  0942.607.083

  THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

  Ngân hàng Vietcombank

  Chủ tài khoản: Lê Thị Gấm

  Số tài khoản: 0021001168158

  Ngân hàng Techcombank

  Chủ tài khoản: Lê Thị Gấm

  Số tài khoản:19030729940019