Skip to main content

In PP có keo và không keo giá rẻ tại Hà Nội

In PP có keo và không keo giá rẻ tại Hà Nội

PP là gì? Là tên một loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số. PP mỏng hơn giấy ảnh, mặt sau có keo hoặc không keo, sau khi in được phủ lên một lớp  bảo vệ (bóng hoặc mờ).
PP có 4 khổ in là 0.9m – 1.0m – 1.2m và 1.5m, chiều dài tấm in có thể lên đến vài chục mét. Người ta thường sử dụng PP để in Poster quảng cáo, quảng bá, tổ chức sự kiện, tranh ảnh trưng bày triển lãm hay treo trang trí trong nhà.
Đối với các gia đình, có thể trang trí trong nhà bằng những hình ảnh  yêu thích với nhiều kích cỡ tùy theo không gian riêng hay in tặng bạn bè, người thân những tờ lịch có hình ảnh gia đình, con cái mỗi dịp xuân về…
Chính vì được dùng nhiều trong quảng cáo, nên in PP rất coi trọng phần thiết kế. Những thiết kế in pp phải thực sự lột tả được nội dung của quảng cáo, sắc nét, màu sắc hài hòa, bắt mắt và thu hút. Lựa chọn một thiết kế in PP phù hợp là bạn đã thành công một nửa cho mẫu in quảng cáo của mình.
In PP có keo và không keo
1. In PP chuyên nghiệp
In PP chuyên nghiệp đòi hỏi không chỉ công nghệ in PP tiên tiến, hiện đại, đội ngũ nhân viên có năng lực chuyên môn cao mà còn đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra phải thực sự hoàn hảo, đáp ứng được yêu cầu của cả những khách hàng khó tính, cầu kỳ nhất.
Ngoài ra, in PP chuyên nghiệp còn bao gồm cả việc tư vấn cho khách hàng về nhu cầu của họ. Với phương châm tất cả vì lợi ích khách hàng, dịch vụ của chúng tôi là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng lớn và lâu dài.
2. In PP lấy liền của in màu Hà Nội
Xã hội càng phát triển, tiết kiệm thời gian càng trở thành một trong những tiêu chí hàng đầu của cuộc sống. Do đó, mọi dịch vụ tiết kiệm thời gian đều được ưa chuộng hơn. In PP lấy liền của in màu Hà Nội là một dịch vụ như vậy.
Bạn không cần phải chờ đợi lâu với dịch vụ in PP lấy liền của in màu Hà Nội. Ngoài ra, chất lượng sản phẩm của dịch vụ in PP lấy liền của in màu Hà Nội không hề giảm so với các dịch vụ in bình thường khác. In PP lấy liền của in màu Hà Nội là lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng không có nhiều thời gian nhưng vẫn có nhu cầu sở hữu những sản phẩm in PP chất lượng nhất.
3. In PP giá rẻ của in màu Hà Nội
Giá cả luôn là vấn đề đáng được xem xét khi bạn quyết định chọn dịch vụ in PP cho nhu cầu của mình. Khi ấy, in PP giá rẻ của in màu Hà Nội là một phương án khả thi.
Bạn không cần thiết phải tốn quá nhiều tiền cho một sản phẩm in PP giá rẻ của in màu Hà Nội nếu thực sự không có yêu cầu quá cao về mặt chất lượng. Dịch vụ in PP giá rẻ của in màu Hà Nội thích hợp với những khách hàng không nhiều tiềm lực tài chính, hoặc in với số lượng nhỏ và không yêu cầu chất lượng cao.
Hãy liên hệ với in PP giá rẻ của in màu Hà Nội để được đáp ứng nhu cầu in PP của bạn một cách sớm nhất với giá thành rẻ nhất có thể.
4. Mẫu in PP
In PP thường được chọn trong nhiều hoạt động quảng cáo, quảng bá, do chất liệu PP thường khổ lớn, sắc nét, đẹp và giá thành không cao.
Hiện tại chúng tôi có PP sử dụng trong nhà và PP sử dụng ngoài trời.
In PP có keo và không keo In PP có keo và không keo
In PP có keo và không keo Hà Nội Cầu Giấy, In PP có keo và không keo  Hà Nội Duy Tân, In PP có keo và không keo  Hà Nội Hoàng Quốc Việt, In PP có keo và không keo  Hà Nội Mỹ Đình, In PP có keo và không keo  Hà Nội Hồ Tùng Mậu, In PP có keo và không keo  Hà Nội Xuân Thuỷ, In PP có keo và không keo  Hà Nội Duy Tân, In PP có keo và không keo Hà Nội trung hoà, In PP có keo và không keo  Hà Nội  lê văn lương, In PP có keo và không keo  Hà Nội hoàng đạo thuý, In PP có keo và không keo  Hà Nội nguyễn chí thanh Để biết thêm thông tin chi tiết và báo giá sản phẩm mong quý khách vui lòng liên hệ: Cty TNHH Thương mại dịch vụ Nguyên Bảo Cơ sở 1: Số 108 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, Hà Nội Hotline: 0247 3060 668 – 0942.607.083 Email: inmauhanoi@gmail.com Chúc bạn luôn thành công !
Liên hệ in ngay

  Thông tin liên hệ

  CÔNG TY TNHH TMDV NGUYÊN BẢO

  Email: inmauhanoi@gmail.com

  Địa chỉ: Ngách 18, ngõ 181 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: 0983.837.864  0942.607.083

  THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

  Ngân hàng Vietcombank

  Chủ tài khoản: Lê Thị Gấm

  Số tài khoản: 0021001168158

  Ngân hàng Techcombank

  Chủ tài khoản: Lê Thị Gấm

  Số tài khoản:19030729940019