Skip to main content

In sticker Cầu Giấy, Hồ Tùng Mậu, Nhổn giá rẻ

In màu Hà Nội chuyên in sticker bền đẹp giá rẻ. Nếu bạn cần in sticker Cầu Giấy, Hà Nội chúng tôi tự hào là thương hiệu in ấn uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong in sticker nói chung hay in sticker dán tường nói riêng.
Công ty bạn đang muốn in sticker dán tường, sticker dán bàn, sticker dán cốc, sticker dán áo, … In màu Hà Nội là đại diện in sticker cho nhiều thương hiệu khác nhau. Chúng tôi tự hào là thương hiệu Việt uy tín, chất lượng đem đến giá trị hữu ích cho khách hàng qua từng sản phẩm, mức giá rẻ, giao hàng nhanh chóng.

in sticker Cau Giay Ha Noi

Hỗ trợ tài chính đối tác

Dù công ty bạn mới thành lập hay mong muốn tiết kiệm chi phí đầu vào. Chúng tôi luôn hỗ trợ và tạo điều kiện khách hàng được hưởng mức giá rẻ trong in sticker. Với tất cả các đơn hàng đều được chúng tôi hỗ trợ tài chính đồng thời được hưởng những dịch vụ tốt nhất như tư vấn thiết kế biểu tượng, logo,…

Là một thương hiệu đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn bao b. Chúng tôi giảm giá dựa trên nguyên tắc tăng hiệu suất công việc. Thay vì bạn phải chờ các hãng in 100% thời gian. Chúng tôi chỉ cần 60-70% lượng thời gian, đây được xem là thế mạnh phát triển của chúng tôi.

Thiết kế sticker chuyên nghiệp

Có nhiều hãng in khác nhau trên thị trường, song để đảm bảo sản phẩm in sticker được tốt nhất, chất lượng nhất, đúng thời gian nhất lại không hẳn một nhà in nào có thể dám chắc. In Màu Hà Nội đã trải qua nhiều giai đoạn khác nhau, chúng tôi tự hào một công ty in ấn bao bì, in sticker chất lượng, uy tín hàng đầu tại Hà Nội

in sticker Cau Giay Ha Noi

Quy trình đặt in sticker Cầu Giấy tại In Màu Hà Nội

Quý khách hàng khi đặt in sticker tại In Màu Hà Nội. Chúng tôi sẽ được nhân viên tư vấn tận tình chu đáo từng ý tưởng, cách phối kết hợp giữa logo, màu sắc, … Nếu công ty bạn đã có sẵn mẫu thiết kế, chúng tôi sẽ tư vấn thêm những họa tiết hoặc cách bố trí hình ảnh sticker sao cho khách hàng có thể dễ nhận biết và cảm nhận. Đồng thời nêu bật được hình ảnh và thương hiệu công ty.

Nếu khách hàng đề nghị chúng tôi thiết kế mẫu riêng cho sản phẩm, thương hiệu. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ cần thu thập đầy đủ thông tin. Đồng thời trao đổi kỹ lưỡng những mong muốn của quý khách hàng nhằm tạo một mẫu sticker sáng tạo, nổi bật hình ảnh công ty.

Khi đã có một mẫu thiết kế sticker đẹp. Chúng tôi sẽ bước đến giai đoạn in ấn, và trước khi tiến hành in hàng loạt. Đại diện công ty chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng một mẫu sản phẩm. Sự đồng ý của quý khách hàng về mẫu sản phẩm là lúc chúng tôi triển khai in hàng loạt.

Thời hạn giao hàng nhanh nhất

in sticker Cau Giay Ha Noi

Nhiều khách hàng của chúng tôi khi đặt in các loại stikcer cũng như mẫu thiết kế khác nhau. Họ đã ngạc nhiên về tiến độ hoàn thành hợp đồng nhanh chóng. Không chỉ với những đơn hàng nhỏ, nhiều đơn hàng lớn được chúng tôi hoàn thành trước thời hạn 2-3 ngày.

Quý khách hàng sẽ có câu hỏi tại sao chúng tôi hoàn thành nhiệm vụ tốt và giao hàng nhanh chóng. Chúng tôi xin được trả lời là do năng lực và hiệu suất công ty chúng tôi được tích lũy nhiều năm qua đã giúp In màu Hà Nội làm tốt hơn so với các nhà in khác hiện có.

TẠI SAO NÊN CHỌN IN MÀU HÀ NỘI ĐỂ IN STICKER CẦU GIẤY?

 • In Màu Hà Nội là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, đơn vị uy tín tại Cầu Giấy Hà Nội
 • Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm và năng động. Chúng tôi có thể phục vụ cho khách hàng ở bất cứ địa điểm nào tại khu vực quận Cầu Giấy Hà Nội. Ví dụ như: Duy Tân, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Nghĩa Đô, Quan Hoa, Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Trung Hòa, Nghĩa Tân, Mai Dịch,Trần Duy Hưng, Mỹ Đình, Cầu Diễn…
 • Chất liệu đa dạng, chất lượng 
 • Máy móc hiện đại, công suất lớn giúp hoàn thành nhanh chóng. Chúng tôi có khả năng phục vụ những đơn hàng gấp, số lượng lớn
 • Công nghệ in mới nhất đảm bảo mẫu in tem sản phẩm có độ sắc nét, tinh tế cao
 • Quy trình sản xuất trực tiếp, khép kín từ khâu in ấn, gia công, giao hàng. Vì vậy giúp tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất
 • Các chính sách ưu đãi với khách hàng, bảo hành sản phẩm cam kết làm khách hàng hài lòng tuyệt đối

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYÊN BẢO

Address: Số 108 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, HN

Phone: 0983.837.864 – 0942.607.083 – 024.7306.0668

Email: inmauhanoi@gmail.com

Working Days/Hours: T2 – CN / 8:00 AM – 11:00 PM

Liên hệ in ngay

  Thông tin liên hệ

  CÔNG TY TNHH TMDV NGUYÊN BẢO

  Email: inmauhanoi@gmail.com

  Địa chỉ: Ngách 18, ngõ 181 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: 0983.837.864  0942.607.083

  THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

  Ngân hàng Vietcombank

  Chủ tài khoản: Lê Thị Gấm

  Số tài khoản: 0021001168158

  Ngân hàng Techcombank

  Chủ tài khoản: Lê Thị Gấm

  Số tài khoản:19030729940019