Skip to main content

In tem nhãn quần áo chất lượng cao, giá rẻ tại Cầu Giấy, Mỹ Đình, Hà Nội

Nhãn mác quần áo là một bộ sản phẩm đầy đủ gồm nhãn vải, nhãn dệt và thẻ treo quần áo. Chúng được dùng để cung cấp thông tin cho người sử dụng và làm đẹp thêm cho quần áo. Mỗi một sản phẩm trong nhãn mác quần áo đều có tác dụng và mang ý nghĩa  khác nhau. Cũng giống như tem nhãn sản phẩm trong các ngành hàng khác. Nhãn mác quần áo là “bộ mặt” của trang phục, là dấu ấn để khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn. Tìm hiểu in tem nhãn quần áo qua bài viết sau đây 

in tem nhan quan ao
tem nhãn mác quần áo

Các thành phần trong bộ nhãn mác quần áo hiện nay

Nhãn mác thường được gắn tại một số vị trí cố định. Đó là: cổ áo, sườn áo, cạp quần, sườn quần,…

Một bộ nhãn mác quần áo đầy đủ hiện nay gồm có 3 thành phần chính. Đó là: nhãn vải quần áo, nhãn dệt quần áo và thẻ treo quần áo.

Nhãn vải quần áo

nhan vai quan ao

Hay còn được gọi với nhiều tên gọi khác như tem sườn, mác vải … Chúng thường được khâu ở bên sườn áo và có nội dung hướng dẫn sử dụng cùng với chất liệu sản phẩm. Hầu hết các thông tin được in trên nhãn vải quần áo đều được nhà sản xuất dùng kí hiệu dễ nhìn để khách hàng có thể hiểu được.

Nhãn vải quần áo thường là nhãn satin hoặc nhãn cotton, nylon.

 • Nhãn satin: có 2 loại chính gồm: nhãn satin thườngnhãn satin dệt biên. Nhãn satin được tổng hợp từ các sợi bóng.
 • Nhãn nylon: hay còn gọi là nhãn giấy, chúng được tổng hợp từ sợi vải thường với mật đổ dày.
 • Nhãn cotton: là loại nhãn mà mật độ sợi càng dày càng đắt tiền.

Nhãn vải quần áo thường được sử dụng làm nhãn sườn sản phẩm. Nhãn sườn thường được sử dụng để in thông tin chất liệu sản phẩm, hướng dẫn sử dụng,… Nhãn sườn có thể in nhiều nhãn tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp. Do đó, tùy thuộc vào chất liệu của nhãn, màu sắc và số lượng của mà giá thành của chúng cũng khác nhau.

Giá thành của các loại nhãn vải quần áo 

Nhìn vào phần so sánh trên ta có thể thấy, nhãn nylon là loại nhãn có giá thành rẻ nhất trong các loại nhãn vải quần áo. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn cho sản phẩm của mình loại nhãn phù hợp nhất. Bạn nên đọc kĩ thông tin về 3 loại nhãn vải quần áo mà chúng tôi đề cập ở trên để đưa ra được lựa chọn đúng đắn nhất nhé!

Nhãn dệt quần áo

nhan det quan ao

Thường được dệt với nội dung là tên thương hiệu sản phẩm đôi khi có thể là dệt nhãn size , dệt slogan… Chiếc nhãn này thường được gắn ở bên trong cổ áo, cổ váy hay cạp quần…

Nhãn dệt: có 2 loại là nhãn dệt thường và nhãn dệt sattin

 • Dệt thường: thì ở mép của con tem không có gì, sử dụng giặt giũ lâu ngày dễ bị bong sợi, độ sắc nét không bằng dệt satin.
 • Dệt satin: có đường biên giữ cho các sợi dệt trên con tem không bị bong ra khi sử dụng lâu ngày. Ngoài ra, dệt satin cho ra tem thành phẩm rất đẹp và sắc nét.

Đặc điểm các loại nhãn dệt

Nhãn dệt có một đặc điểm nổi trội đó là chỉ có thể dệt 1 mặt, khác biệt hoàn toàn với nhãn nylon, sattin hay cotton có thể in 2 mặt. Tuy nhiên nếu xét về độ bền thì ngược lại. Ta có thể xét độ bền của các loại nhãn mác quần áo như sau:

Nhãn dệt là loại nhãn có độ bền lớn nhất, kì công nhất do đó giá thành của nó cũng cao hơn so với những loại nhãn còn lại.

Dệt nhãn mác thời trang được hiểu là sử dụng kỹ thuật dệt lên miếng vải làm nhãn mác. Sau đó gắn lên sản phẩm để bán ra thị trường với thương hiệu in trên nhãn mác đó. Nhãn mác tuy nhỏ bé nhưng số lượng lại lớn. Tất cả bộ thời trang nhà bạn đang bán cũng chỉ cần một kiểu in nhãn mác mà thôi. Sau bao nhiêu năm thì điều đó trở thành nhận diện thương hiệu của bạn. Có nhiều thứ có thể giống bên ngoài. Nhưng chất riêng của bạn vẫn khác biệt khiến người khác phải hướng đến.

Thẻ treo quần áo

the treo quan ao

Thẻ treo quần áo hay tag treo quần áo là 1 loại tem đặc biệt được in trên giấy chất liệu đơn giản, giấy coucher, ivory,.. Chúng được in nhiều nội dung đa dạng và phong phú từ thương hiệu tới size, hình ảnh đại diện, logo, số điện thoại,…

Trẻ treo quần áo thường có các hình dạng cơ bản như: tag chuông, tag chuẩn, tag tròn, tag que,… Hình dạng của thẻ treo quần áo phụ thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp làm thẻ.

Có một điểm chung dễ nhận thấy là tất cả các thương hiệu đều cố gắng tạo dựng một phong cách riêng của mình không chỉ trên những thiết kế quần áo mà còn cả trên từng sản phẩm tem nhãn mác của mình!

Nên in tem nhãn quần áo ở đâu?

in tem nhan quan ao Ha Noi

Nhãn mác quần áo là thành phần không thể thiếu trên mỗi bộ quần áo. Lượng tiêu thụ số lượng quần áo hàng năm của Việt Nam ta thuộc vào top đứng đầu thế giới. Chính vì vậy, nhu cầu cần in nhãn mác cho chúng cũng thuộc hàng số 1 thế giới. Song hành với điều này thì có hàng ngàn hàng vạn doanh nghiệp in nhãn mác cho quần áo ra đời. Tuy nhiên, giữa hàng ngàn sa số những doanh nghiệp in nhãn mác quần áo đang hoạt động ngoài thị trường thì việc lựa chọn được một doanh nghiệp in nhãn chất lượng hàng đầu, giá rẻ thì không phải điều đơn giản.

In màu Nguyên Bảo Cầu Giấy Hà Nội là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Với đội ngũ nhân viên trình độ kĩ thuật cao, nhiều kinh nghiệm cùng trang thiết bị máy móc hiện đại. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm in ấn sắc nét nhất. Với xưởng in gia công trực tiếp, chúng tôi không chỉ mang lại những sản phẩm chất lượng cao mà giá thành cạnh tranh nhất.

Bạn muốn in tem nhãn quần áo số lượng lớn

Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên của In màu Nguyên Bảo. Chúng tôi đáp ứng tất cả các yêu cầu về số lượng của khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng, thời gian giao hàng và các chính sách chiết khấu với các đơn hàng lớn

 HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYÊN BẢO

Address: Số 108 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, HN

Phone: 0983.837.864 – 0942.607.083 – 024.7306.0668

Email: inmauhanoi@gmail.com

Working Days/Hours: T2 – CN / 8:00 AM – 11:00 PM

Liên hệ in ngay

  Thông tin liên hệ

  CÔNG TY TNHH TMDV NGUYÊN BẢO

  Email: inmauhanoi@gmail.com

  Địa chỉ: Ngách 18, ngõ 181 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: 0983.837.864  0942.607.083

  THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

  Ngân hàng Vietcombank

  Chủ tài khoản: Lê Thị Gấm

  Số tài khoản: 0021001168158

  Ngân hàng Techcombank

  Chủ tài khoản: Lê Thị Gấm

  Số tài khoản:19030729940019