Skip to main content

Khi Thiết Kế In Ấn Tem Nhãn Cần Lưu Ý Những Gì?

Đối với bất cứ thương hiệu hay nhãn hiệu nào thì tem nhãn cũng có một vai trò vô cùng quan trọng. Khi thiết kế in ấn tem nhãn mác bạn cũng cần phải chú ý đến một số vấn đề. Bởi điều này sẽ giúp cho bạn có được một sản phẩm chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Thế bạn đã biết những điều cần phải lưu ý đó chưa? Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Một số lưu ý khi thiết kế in ấn tem nhãn

thiết kế in ấn tem nhãn

1. Màu sắc

Yếu tố quan trọng để nhận diện thương hiệu đó là màu sắc của tem nhãn. Khách hàng sẽ bị gây ấn tượng bởi các sản phẩm có hình ảnh nhãn hiệu bắt mắt. Vì thế bạn nên chọn màu sắc sao cho đúng với sản phẩm của bạn. Để có thể tạo nên được nét riêng biệt không bị nhầm lẫn với các sản phẩm khác trên thị trường. 

2. Hình ảnh minh họa trong thiết kế in ấn tem nhãn

Một số hình ảnh đẹp sẽ góp phần quảng bá cho hình ảnh của bạn được tốt hơn. Vậy nên, hình ảnh minh họa sẽ giúp nhà sản xuất truyền tải thông tin đến người tiêu dùng. Vì thế để có thể có được hình ảnh mang đầy đủ ý nghĩa tới người tiêu dùng thì người thiết kế tem nhãn cần phải có sự am hiểu cao về truyền thông.

3. Font chữ

thiết kế in ấn tem nhãn

Font chữ cũng là một trong những yếu tố mà bạn nên lưu ý. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn những phông chữ dễ đọc, nghệ thuật nhưng không quá cầu kỳ. Để khách hàng có thể dễ dàng tiếp thu được thì bạn nên chọn font chữ mà môi khách hàng có thể nhìn thấy.

4. Chất liệu

Màu sắc sản phẩm của bạn có nổi bật hay không là nhờ cả vào chất liệu. Vì thế lựa chọn đúng chất liệu là điều vô cùng quan trọng.

5. Thành phẩm

Thành phẩm là cán bóng hay cán mờ là tùy thuộc vào sản phẩm mà bạn lựa chọn. Cán mờ hoặc cán laminate dễ đọc và mang lại sự sang trọng cho nhãn hiệu.

6. Vị trí để đặt nhãn hiệu

Vị trí nhãn hiệu sẽ phụ thuộc vào lượng thông tin có ở trên bao bì sản phẩm. Vị trí nhãn hiệu có thể là ở phía trước, phía sau hoặc ở giữa.

7. Thông tin liên hệ

Một sản phẩm thì phải có địa chỉ dễ dàng, nếu có thông tin liên hệ thì độ tin tưởng của khách hàng sẽ cao hơn. Vậy nên bạn cần phải ghi rõ cụ thể và thông tin chính xác.

Vai trò của việc thiết kế in ấn tem nhãn sản phẩm

thiết kế in ấn tem nhãn

Đáp ứng đúng yêu cầu bắt buộc về tem nhãn với sản phẩm

Việc sản phẩm phải có tem nhãn được coi là quy định bắt buộc mà pháp luật ban hành. Trên các bao bì sản, thiết kế tem nhãn sản phẩm cũng phải có nguồn gốc, hướng dẫn sử dụng rõ ràng,.. Đây là những thông tin căn bản để giữa các sản phẩm người tiêu dùng có thể phân biệt được. Vì thế, để mua một mặt hàng hợp pháp trên thị trường thì cần phải có tem nhãn đầy đủ

Thiết kế tạo sự khác biệt

Thiết kế in ấn tem nhãn được sử dụng để có thể tạo nên sự khác biệt và gây ấn tượng. Nhiều doanh nghiệp đã rất khôn khéo khi tạo ra được sự cuốn hút ở trên các tem nhãn. Nếu nổi bật, ấn tượng thì sẽ giúp cho mặt hàng này bán chạy hơn.

Giúp tăng trưởng doanh số

Tem nhãn cũng có vai trò hiệu quả trong việc kinh doanh. Tem nhãn tuy nhỏ nhưng có thể giúp được doanh nghiệp thúc đẩy được doanh số. Một sản phẩm được khách hàng chọn mua, hay các đại lý, mối sỉ, họ cũng sẽ lựa thì sản phẩm đó nên có tem nhãn đẹp mắt, thu hút.

Trên đây cũng là những chia sẻ của In Màu Hà Nội về những lưu ý khi thiết kế in ấn tem nhãn. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn.

In Màu Hà Nội – Địa chỉ in tem nhãn theo yêu cầu chất lượng, uy tín, giá rẻ

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ in tem nhãn theo yêu cầu. Tuy nhiên, đa số khách hàng tin tưởng In Màu Hà Nội bởi những điều sau đây:

 • In Màu Hà Nội là một đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm. 
 • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và được đào tạo kỹ lưỡng.
 • Chất liệu và chất lượng đa dạng kết.
 • Máy móc hiện đại và công suất lớn giúp hoàn thành số lượng lớn. 
 • Công nghệ in mới nhất đảm bảo mẫu in có độ sắc nét và tinh tế cao. 
 • Quy trình sản xuất trực tiếp, khép kín từ khâu in ấn giúp tiết kiệm chi phí sản xuất. 
 • Cung cấp các chính sách ưu đãi và bảo hành đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Hãy liên hệ với In Màu Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYÊN BẢO

Address: Số 108 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, HN

Phone: 0983.837.864 – 0942.607.083 – 024.7306.0668

Liên hệ in ngay

  Thông tin liên hệ

  CÔNG TY TNHH TMDV NGUYÊN BẢO

  Email: inmauhanoi@gmail.com

  Địa chỉ: Ngách 18, ngõ 181 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: 0983.837.864  0942.607.083

  THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

  Ngân hàng Vietcombank

  Chủ tài khoản: Lê Thị Gấm

  Số tài khoản: 0021001168158

  Ngân hàng Techcombank

  Chủ tài khoản: Lê Thị Gấm

  Số tài khoản:19030729940019