Skip to main content

Ưu điểm in tem nhãn decal mang lại cho doanh nghiệp

Khi nói đến việc quảng bá cho doanh nghiệp và xây dựng nhận thức về thương hiệu của bạn. Có một số phương pháp vừa đơn giản nhưng lại mang lại hiệu quả. Mà các công ty doanh nhân có thể sử dụng. Có thể bạn chưa biết in tem nhãn decal cũng góp phần mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp. Chi phí chi trả rẻ. Đây cũng là một sự lựa chọn bạn có thể cân nhắc. Bài viết  dưới đây In Màu Hà Nội sẽ đưa ra những ưu điểm mà có thể bạn chưa biết về in tem nhãn decal.

In tem nhãn decal giúp sản phẩm nổi bật

in tem nhãn decal

Bất kỳ một khách hàng nào khi đi dạo qua một cửa hàng. Thì họ sẽ không thể nào bỏ qua một sản phẩm có các chi tiết nổi bật, bắt mắt trong logo của sản phẩm. Mặt hàng tuy có thể giống các mặt hàng khác. Nhưng do có các nhãn dán hoặc nhãn tùy chỉnh sử dụng màu sắc bắt mắt, thiết kế đẹp mắt thì sẽ thu hút được khách hàng so với các sản phẩm tương tự mà không có tem mác.

Thêm hình ảnh hoặc những chi tiết đồ họa có liên quan đến sản phẩm của bạn. Cũng sẽ thu hút được khách hàng. 

Cung cấp thông tin cần thiết

in tem nhãn decal

Tem nhãn decal cũng là một các hữu ích giúp bạn cun cấp thông tin liên quan đến sản phẩm. Có thể thuyết phục được khách hàng mua sản phẩm của bạn. Bạn nên đưa ra các thông tin chi tiết về bảo hành, hạn sử dụng. Và sử dụng các ưu đãi đặc biệt là cách để thu hút được khách hàng mục tiêu của bạn và sẽ kích thích được lợi ích của họ.

Ngoài ra, nhãn dãn còn nâng cao giá trị của sản phẩm và hình ảnh của thương hiệu bạn. Giúp truyền tải thông điệp của họ trên thị trường rộng. Một ý tưởng khác cho bạn đó là đưa cách sử dụng sản phẩm, cách sản xuất và lợi ích của nó lên trên bề mặt của tem nhãn. Khi đó, bạn đang trực tiếp giải quyết được các vấn đề và đưa ra giải pháp cho khách hàng theo cách đó.

Tiếp thị trực tiếp đến khách hàng

in tem nhãn decal

Doanh nghiệp hay công ty của bạn có thể in nhãn dán để mang đến hộ chợ, các triển lãm. Các tem nhãn decal về hình doanh nghiệp của bạn cũng rất mạnh mẽ như tờ rời hay danh thiếp. Các mặt hàng thường được chuyển trực tiếp cho khách hàng và khách hàng coi như là một cách để có thể quảng bá dịch vụ. Khi mọi người tham dự các triển lãm thương mãi đều phải trả một khoản phí vé. Và đó cũng là một nới tuyệt vời để bạn có thêt tiếp thị thương hiệu của mình. Vì thê, in tem nhãn decal đối với các doanh nghiệp về logo và sologan của họ cũng là tiếp cận hay để có thể thu hút được khách hàng. 

Ngoài ra bạn có thể tùy chỉnh tùy ý để có thể phù hợp với đối tượng khách hàng mà bạn đang hướng tới trong sự kiện đó. Bạn có thể dán chúng vào các vật dụng hàng ngày như nhật kí, máy tính bảng,…

In tem nhãn decal giúp mở rộng phạm vi tiếp cận trên thị trường

Các nhãn dán sẽ được làm theo yêu cầu của bạn và có thể sẽ cung cấp đến khách hàng như một món quà miến phí. Cho dù họ có dán nó ở bất kì đâu, mang đến tận nơi đâu. Thì nó cũng sẽ giúp quảng bá và tạo ra sự cường điệu đối với thương hiệu của bạn. Như thế các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp start up mới có thể tăng được phạm vi tiếp cận thị trường của mình. Nhãn dán có thể được dử dụng để làm tài liệu để quảng cáo và khuyến mãi. Khi bạn sang tạo với nhãn dán, nó sẽ giúp bạn tạo ra sự cạnh tranh táo bạo.

Tiết kiệm được khoản chi phí lớn và không mất nhiều thời gian

In tem nhã decal rất hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Bạn có thể đặt sẳn xuất một lượng tem nhãn lớm mà không cần phải đầu tư về máy móc hay khuân mẫu. Điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu được khá nhiều chi phí. Như thế cũng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian.

Tóm lại, in tem nhã decal là một công cụ quảng cáo rất mạnh mẽ và hiệu quả để có thể tạo được độ nhận diện thương hiệu, thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng. Nếu bạn đang cần tìm một cách để có thể nâng cao được tương hiệu của bạn. Thì bạn hay xem xét và sử dụng tem nhãn decal nhé. 

Bài viết trên In Màu hà Nội đã chia sẻ những ưu điểm mà tem nhãn decal mang lại lại hiệu quả cho doanh nghiêp. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn.

IN MÀU HÀ NỘI – ĐƠN VỊ CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ IN DECAL GIẤY GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG

 • In Màu Hà Nội là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in decal giấy giá rẻ, đơn vị uy tín tại Cầu Giấy Hà Nội
 • Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm và năng động. Chúng tôi có thể phục vụ cho khách hàng ở bất cứ địa điểm nào tại khu vực quận Cầu Giấy Hà Nội. Ví dụ như: Duy Tân, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Nghĩa Đô, Quan Hoa, Dịch Vọng,….
 • Chất liệu đa dạng, chất lượng 
 • Máy móc hiện đại, công suất lớn giúp hoàn thành nhanh chóng. Chúng tôi có khả năng phục vụ những đơn hàng gấp, số lượng lớn
 • Công nghệ in mới nhất đảm bảo mẫu in có độ sắc nét, tinh tế cao
 • Quy trình sản xuất trực tiếp, khép kín từ khâu in ấn, gia công, giao hàng. Vì vậy giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất
 • Các chính sách ưu đãi với khách hàng, bảo hành sản phẩm cam kết làm khách hàng hài lòng tuyệt đối

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ BÁO GIÁ SẢN PHẨM MONG QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYÊN BẢO

Address: Số 108 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, HN

Phone: 0983.837.864 – 0942.607.083 – 024.7306.0668

Email: inmauhanoi@gmail.com

Working Days/Hours: T2 – CN / 8:00 AM – 6:00 PM

Liên hệ in ngay

  Thông tin liên hệ

  CÔNG TY TNHH TMDV NGUYÊN BẢO

  Email: inmauhanoi@gmail.com

  Địa chỉ: Ngách 18, ngõ 181 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: 0983.837.864  0942.607.083

  THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

  Ngân hàng Vietcombank

  Chủ tài khoản: Lê Thị Gấm

  Số tài khoản: 0021001168158

  Ngân hàng Techcombank

  Chủ tài khoản: Lê Thị Gấm

  Số tài khoản:19030729940019