Skip to main content

VAI TRÒ CATALOGUE VỚI DOANH NGHIỆP

Catalogue là công cụ quảng cáo giúp các doanh nghiệp truyền tải thông tin tới khách hàng. Vì vậy Catalogue đóng vai trò vô cùng quan trọng để kết nối được doanh nghiệp với khách hàng. Cùng tìm hiểu vai trò của Catalogue đối với doanh nghiệp qua bài viết sau đây

vai tro catalogue

Vai trò Catalogue đối với doanh nghiệp 

vai tro catalogue

Thúc đẩy doanh số bán hàng 

Catalogue là một trong những ấn phẩm marketing quan trọng của doanh nghiệp. Các thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp được thiết kế đẹp mắt, khoa học. Điều này giúp khách hàng tìm hiểu và nắm bắt thông tin một cách dễ dàng hơn. Từ đó thúc đẩy hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp 

Nhận diện và nâng tầm thương hiệu 

Như bạn đã biết, Catalogue là một ấn phẩm trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Những hình ảnh, nội dung được thiết kế bắt mắt trong cuốn catalogue giúp khách hàng bị thu hút, ấn tượng. Từ đó, thông qua cuốn catalogue, doanh nghiệp sẽ nâng tầm giá trị của doanh nghiệp với khách hàng của mình.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo hiệu quả 

Các phương pháp quảng cáo trên báo chí, mạng xã hội hiện nay đều đạt hiệu quả nhưng chi phí cao. Hình thức quảng cáo bằng catalogue có tính thu hút, truyền tải đầy đủ thông tin dễ dàng cho khách hàng. Hơn nữa, chi phí cho việc in ấn catalogue lại rẻ hơn rất nhiều. Ngoài ra, nó còn giúp lưu trữ thông tin quảng cáo lâu dài. Vì vậy, Catalogue là một kênh quảng cáo hiệu quả mà tiết kiệm chi phí 

Tiêu chuẩn cuốn catalogue chuyên nghiệp 

Nội dung cuốn catalogue 

vai tro catalogue

Tiêu chí đầu tiên mà một catalogue chuyên nghiệp cần có chính là có nội dung rõ ràng. Đặc biệt cần tạo được sự khác biệt với các doanh nghiệp khác. Từ đó dễ dàng thu hút khách hàng hiệu quả hơn. Để làm được điều đó thì cần làm nổi bật được điểm mạnh của sản phẩm như: Các thông tin như giá cả, chất liệu, công dụng sản phẩm,…

Thiết kế màu sắc hài hòa 

vai tro catalogue

Màu sắc là yếu tố không thể bỏ qua của bất cứ cuốn catalogue nào. Đây  chính là yếu tố thu hút khách hàng cũng như quyết định khách hàng có đọc cuốn catalogue đó hay không.

Khi thiết kế catalogue bạn nên chọn một màu sắc làm chủ đạo. Màu sắc đó có thể phù hợp với sản phẩm hay là màu sắc trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Bố cục của catalogue

vai tro catalogue

Bố cục của catalogue là sự sắp xếp hình ảnh, nội dung. Một cuốn catalogue chuyên nghiệp cần có một bố cục khoa học. Bố cục khoa học sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng hơn. Ngoài ra, nó còn giúp khách hàng nắm bắt thông tin một cách rõ ràng và nhanh chóng.

Chất liệu giấy sử dụng

vai tro catalogue

Mẫu in catalogue dù có tốt đến đâu thế nhưng không chọn được chất liệu giấy phù hợp sẽ không thể mang đến hiệu quả tốt nhất. Mỗi thiết kế sẽ cần một loại giấy in riêng và để chọn được loại giấy phù hợp, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ càng nhé.

Kỹ thuật in được sử dụng

vai tro catalogue

Tiêu chuẩn cuối cùng để có một catalogue thiết kế chuyên nghiệp chính là kỹ thuật in catalogue. Kỹ thuật in hiện đại và sử dụng phổ biến nhất hiện nay là in offset. Phương pháp này cho chất lượng in tốt, chi tiết rõ ràng, không bị nhòe. Đặc biệt cho màu sắc chân thật, hình ảnh sinh động.

Địa chỉ in catalogue đẹp, chất lượng và uy tín tại Hà Nội

In màu Nguyên Bảo là đơn vị uy tín có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn Hà Nội. Với các trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm và năng động có thể phục vụ cho khách hàng ở bất cứ địa điểm nào. Đặc biệt tại khu vực quận Cầu Giấy Hà Nội như: Duy Tân, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Nghĩa Đô, Quan Hoa, Dịch Vọng,… Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, In màu Nguyên Bảo luôn có các chính sách hậu mãi, chăm sóc khách hàng để khách hàng luôn được hài lòng nhất. Một lý do mà In màu Nguyên Bảo luôn được khách hàng tin tưởng, đó chính là giá thành hợp lý và cạnh tranh. 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYÊN BẢO

Address: Số 108 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, HN

Phone: 0983.837.864 – 0942.607.083 – 024.7306.0668

Email: inmauhanoi@gmail.com

Working Days/Hours: T2 – CN / 8:00 AM – 11:00 PM

Liên hệ in ngay

  Thông tin liên hệ

  CÔNG TY TNHH TMDV NGUYÊN BẢO

  Email: inmauhanoi@gmail.com

  Địa chỉ: Ngách 18, ngõ 181 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: 0983.837.864  0942.607.083

  THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

  Ngân hàng Vietcombank

  Chủ tài khoản: Lê Thị Gấm

  Số tài khoản: 0021001168158

  Ngân hàng Techcombank

  Chủ tài khoản: Lê Thị Gấm

  Số tài khoản:19030729940019