Skip to main content

Xưởng In Tranh Canvas Chất Lượng Giá Rẻ Tại Cầu Giấy Hà Nội

Công ty in kỹ thuật số Sắc Kim là một trong những đơn vị in tranh canvas nổi tiếng tại Cầu Giấy, Hà Nội. Từ khổ nhỏ cho đến in khổ lớn chúng tôi đều đáp ứng được nhu cầu của quý khách. Giá thành in rất phù hợp với việc trang trí trong căn nhà bạn. Bản in tranh có thể sử dụng các loại mực in chuyên dụng khác nhau nhằm đáp ứng được các nhu cầu khác nhau về giá thành của quý khách.

Sản phẩm in tranh canvas

Xưởng in tranh canvas Hà Nội giá rẻ – In càng nhiều giá càng rẻ

Quy trình in tranh canvas kỹ thuật số như thế nào ?

#1 Đơn vị in ấn tiếp nhận yêu cầu đặt in tranh canvas

Do tranh Canvas là một sản phẩm mang hình thức trang trí cho nên chúng sẽ có nhiều loại hình đặt hàng khác nhau. Tùy theo sản phẩm của bạn in ra là sản phẩm cá nhân hay mang tính thương mại. Xét theo khía cạnh đó, chúng tôi có một số loại khách hàng đặt in canvas như sau:

 • Khách lẻ in tranh canvas: thường đặt in theo nhu cầu cá nhân. Diện tích từ khoảng 10m trở xuống
 • Khách sỉ in tranh canvas: Khách có nhu cầu lớn, thường là khách hàng quen và đặt in thường xuyên
 • Khách chuyên bán sỉ in tranh canvas: là các cửa hàng bán tranh canvas lại. Thường đặt theo một lô hàng lớn, từng chủ đề lớn và bán lại cho quý khách.

Tất nhiên, trong 3 trường hợp trên, nhu cầu cá nhân của quý khách sẽ được xem là khách lẻ. Vì diện tích của quý khách hàng không quá lớn khi trang trí trong nhà của mình. 2 trường hợp còn lại thường là những đối tượng cửa hàng hoặc đại lý thương hiệu.

Trong các dịp cuối năm, quý khách sẽ có nhu cầu rất lớn trong việc trang trí nhà mình đẹp hơn để đón năm mới. Nhiều gia đình chọn cho mình những bức ảnh được in tranh canvas để trang trí không gian trong nhà. bạn có thể tiến hành làm mới hoặc thay thế những bản in cũ của các năm trước.

in tranh canvas có tính trang trí nghệ thuật cao

in tranh canvas có tính trang trí nghệ thuật cao – In tranh canvas tại In màu Hà Nội

#2 Tư vấn đơn hàng giá thành in tranh canvas

Đối với những quý khách hàng lâu năm và đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghành in ấn kỹ thuật số. Mọi thủ tục in rất nhanh chóng và không trải qua nhiều bước phức tạp. Chúng rất đơn giản như: tính tiền in, báo cáo chất lượng file, loại hình gia công, thời gian giao hàng,…

Còn đối với những quý khách hảng lần đầu tiên đặt in loại hình này. Thì đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn cặn kẽ cho quý khách hàng hiểu thêm về loại hình in này. Đối với những quý khách hàng lạ lẫm khi tìm đến một dịch vụ in ấn nào đó cần phải nghiên cứu về thương hiệu, giá thành và chất lượng in tại đó. Đó là thực tế mà khi chúng tôi nhiều lần tiếp cận khách hàng mới. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi với thái độ phục vụ chuyên nghiệp sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Làm cho quý khách tìm ra sản phẩm in phù hợp nhất chứ không riêng gì sản phẩm in canvas.

Với những sản phẩm in tranh canvas thì quý khách hàng có vô vàn nhu cầu sử dụng khác nhau. Vì vậy, hiểu được ý của khách hàng trong khâu tiếp nhận nhu cầu là vô cùng quan trọng. Mỗi khách hàng sẽ có những nhu cầu khác nhau như:

 • Vị trí bạn muốn treo trong nhà. Nơi đó ánh sáng như thế nào? Có bị chói không? Nên chọn màu gì cho vị trí treo ngay đó.
 • Chất liệu, loại mực in. Mỗi loại mực in trên tranh canvas thường có những tính chất bề mặt khác nhau. Mực nước (hình ảnh trung thực), canvas mực dầu (màu sắc nét), canvas dầu bóng (bề mặt màu sắc đậm nét, bề mặt tranh có độ bóng tốt, loại hình này bền màu nhất), in tranh mực uv (loại hình chất lượng nhất hiện nay tại Việt Nam).
 • Kích thước in bao nhiêu ?. Ngoài vị trí thì kích thước in của quý khách thì kích thước phù hợp là 1 điều bắt buộc. Bản in của bạn khi vừa vặn kích thước không quá lớn cũng không quá nhỏ sẽ đem lại hiệu ứng trang trí cao.
 • Độ phân giải của file in. Yếu tố chất lương cũa file in cũng là một điều quan trọng. Khi quý khách đặt in một bản in lớn nhưng file có độ phần giải thấp, hình ảnh in sẽ không rõ nét. Nhưng cũng không cần một file có độ phân giải quá cao so với nhu cầu thực tế. Vì vậy, kiếm một bản in có độ phân giải phù hợp với kích thước là điều kiện cần và đủ.
 • Ví dụ: nếu bạn đặt in một bản in có kích thước 1.5 m x 2m thì quý khách chỉ cần chọn file có kích thước 1.5 m x 2m là vừa đủ.

CÙNG XEM QUA NHỮNG HÌNH IN MẪU TRANH CANVAS

mẫu in tranh canvas 1

In tranh canvas treo tường giá rẻ tại Hồ Tùng Mậu Hà Nộimẫu in tranh canvas 2

In tranh canvas lấy ngay trang trí nhà Hoàng Quốc Việt Hà Nộimẫu in tranh canvas 3

In tranh canvas lấy ngay chất lượng bền đẹp Hà Nộimẫu in tranh canvas 4

In tranh treo tường chất liệu bền đẹp in tranh lua Duy Tân Hà Nộimẫu in tranh canvas 5

Xưởng in tranh canvas số lượng lớn Hà Nội
mẫu in tranh canvas 6

In tranh ảnh chất lượng mực in và giấy tốt Hà Nộimẫu in tranh canvas 6

In tranh khổ lớn chất liệu canvas giá rẻ tại Hà Nội
mẫu in tranh canvas 7mẫu in tranh canvas 8

#3 Nhân viên thiết kế kiểm tra file in, tiến hành đặt in.

Nhân viên thiết kế tại công ty chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng file in. Nếu file in không đạt tiêu chuẩn về màu sắc, độ phân giải, kích thước sẽ được liên hệ lại. Còn file nào đạt đủ nhu cầu của đặt in thì nhân viên sẽ tiến thành xuất ra máy in.

Nếu file in của quý khách quá lớn nhân viên cũng hỗ trợ chỉnh lại kích thước phù hợp.

Nếu quý khách có nhu cầu đặt in số lượng hoặc diện tích lớn thì quý khách sẽ được hỗ trợ làm lại file mới từ đầu. Bạn chỉ cần chuẩn bị ý tưởng và thông tin, NV Thiết kế sẽ làm file cho quý khách.

#4 Nhân viên in thực hiện việc in trực tiếp cho quý khách

Sau khi nhân viên thiết kế xuất file ra, nhân viên in ấn sẽ tiếp nhận file và tiến hành in ấn. Trong thời gian đó nhân viên sẽ trực tiếp giám sát máy in nhằm đảm bảo sản phầm hoàn thiện tốt nhất.

#5 Gia công đóng khung tranh cho quý khách

Nếu quý khách không muốn bức tranh của mình treo mà đóng theo dạng khung thì chúng tôi sẽ tiến hành gia công cho quý khách. Gia công ở đây có thể là đóng khung tranh hoặc khung kính theo yêu cầu.

#6 Giao hàng tận nơi

Chúng tôi còn có dịch vụ giao hàng tân nơi cho quý khách. Những đơn hàng có giá thành trên 2 triệu sẽ được chúng tôi vận chuyển miễn phí. Chúng tôi còn liên lạc với các nhà xe để thực hiện giao hàng cho khách hàng nước ngoài. Đảm bảo sản phẩm được vận chuyển an toàn đến địa chỉ của quý khách.

In tranh canvas Cầu Giấy, In tranh canvas Duy Tân, In tranh canvas  Hoàng Quốc Việt, In tranh canvas  Mỹ Đình, In backlist, In tranh canvas  Hồ Tùng Mậu,In tranh canvas  Xuân Thuỷ, In tranh canvas  Duy Tân

Để biết thêm thông tin chi tiết và báo giá sản phẩm mong quý khách vui lòng liên hệ:

Cty TNHH Thương mại dịch vụ Nguyên Bảo

Cơ sở: Ngách 18, ngõ 181 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0247 3060 668 – 0942.607.083

Email: inmauhanoi@gmail.com

Chúc bạn luôn thành công ! 

Liên hệ in ngay

  Thông tin liên hệ

  CÔNG TY TNHH TMDV NGUYÊN BẢO

  Email: inmauhanoi@gmail.com

  Địa chỉ: Ngách 18, ngõ 181 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: 0983.837.864  0942.607.083

  THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

  Ngân hàng Vietcombank

  Chủ tài khoản: Lê Thị Gấm

  Số tài khoản: 0021001168158

  Ngân hàng Techcombank

  Chủ tài khoản: Lê Thị Gấm

  Số tài khoản:19030729940019