Skip to main content

Xưởng in và thi công deccal PP ngoài trời Hà Nội

In decal PP ngoài trời hiện nay là một trong những dịch vụ in ấn quảng cáo phổ biến. Tại In Màu Hà Nội, chúng tôi cam kết về chất lượng, giá cả tốt nhất Hà Nội hiện nay.

in decal PP ngoai troi

Vật liệu in decal PP ngoài trời tốt nhất

In decal pp ngoài trời giá rẻ tại in màu Hà Nội là dịch vụ được tối ưu chi phí, giảm thiểu các phụ phí phát sinh tạo ra một mức giá canh tranh nhất có thể với chất lượng tốt nhất.

in decal PP ngoai troi

Vật liệu in decal pp ngoài trời là decal pp được nhập khẩu trực tiếp từ nơi sản xuất. Vật liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chứng nhận về chất lượng sản phẩm. Đặc biệt nhất, chất lượng của vật liệu decal pp sử dụng trong dịch vụ của chúng tôi đã được các khách hàng khẳng định trong suốt quãng thời gian gần 10 năm hoạt động của công ty. 

In decal pp ngoài trời được sử dụng loại mực gốc dầu, đây là mực cao cấp dùng trong in phun khổ lớn có khả năng chống chọi lại với các điều kiện của môi trường như ánh sáng, ẩm, mưa, nắng nóng… Đặc biệt, để thời gian sử dụng được lâu hơn decal pp dùng ngoài trời thường sẽ được cán một  lớp plastic bên ngoài (hoặc bóng, hoặc mờ), với kết cấu như vậy có thể cho phép decal pp ngoài trời bền vững trên dưới 10 năm.

In decal pp ngoài trời được thực hiện trên cơ sở máy in phun kỹ thuật số cao cấp. Tốc độ in nhanh, đảm bảo độ sắc nét cũng như màu sắc trung thực với bản thiết kế.

In decal PP ngoài trời giá rẻ và những hỗ trợ mạnh mẽ

in decal PP ngoai troi

Tại in màu Hà Nội, quý khách hàng không những có được dịch vụ in decal pp ngoài trời giá rẻ với chất lượng cao nhất ra, tại đây, quý khách hàng còn được hỗ trợ một cách mạnh mẽ hơn cả trong công việc của mình. 

 • Hỗ trợ thiết kế quảng cáo: với giá bèo bọt tượng trưng, chúng tôi hỗ trợ khách hàng thiết kế các mẫu quảng cáo để in chỉ từ 50.000 vnđ/ thiết kế. Đảm bảo thiết kế đến khi khách hàng vừa lòng thì thôi. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngày quảng cáo chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng các quý khách hàng khó tính nhất.
 • Hỗ trợ giao nhận: Đối với các khách hàng thân thiết, các khách hàng in với số lượng nhiều chúng tôi có những ưu tiên nhất định. Không những in với giá ưu đãi mà còn hỗ trợ việc giao nhận hàng miễn phí tại Hà Nội. Nếu ở xa, chi phí giao nhận cũng được  tối ưu với mức rẻ nhất có thể. Miễn phí giao nhận với các đơn hàng in ấn và thi công.
 • Hỗ trợ thi công: Đây là thế mạnh của chúng tôi. Sau khi in ấn, chúng tôi hỗ trợ khách hàng của mình thi công với các thợ lành nghề, chuyên nghiệp, linh hoạt về thời gian, dĩ nhiên chi phí in ấn kèm thi công sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc khách hàng thuê một đơn vị khác thi công.

Các chính sách in decal PP ngoài trời với các đối tượng khách hàng của In Màu Hà Nội 

ĐƠN HÀNG IN THEO SỐ LƯỢNG

Giải pháp này phù hợp với đối tượng khách hàng có nhu cầu tiêu thụ nhiều sản phẩm với mức độ thường xuyên. Thường là bán những sản phẩm hoặc chiến dịch được quảng cáo thường xuyên. Hay những sản phẩm đang hot có sức mua cao trên thị trường. Khi đặt in decal trong suốt với số lượng ngày càng nhiều thì bảng giá in tem nhãn sẽ càng rẻ hơn. Công ty chúng tôi cũng sẽ chủ động hơn trong vấn đề giao hàng, tránh làm chậm kế hoạch.

KHÁCH HÀNG LÀ DOANH NGHIỆP, CỬA HÀNG MỚI

Đây là một ưu đãi tuyệt vời mà In màu Hà Nội dành cho đối tượng doanh nghiệp, cửa hàng. Chúng tôi cũng là công ty kinh doanh nên rất hiểu tâm tư và nỗi lo của khách hàng. Những khó khăn và rào cản về tài chính khi bạn mới lập một doanh nghiệp mới. Vì vậy, hãy tâm sự với chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm không những rẻ hơn giá bình thường mà còn có chất lượng tốt như nhau.

KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT, LÂU NĂM

Đối những đối tác chất lượng đã hợp tác cùng In màu Hà Nội qua nhiều đơn hàng. Chúng tôi sẽ dành thêm một mức giá đặc biệt cho họ trong bảng giá in tem nhãn

KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU IN KĨ THUẬT SỐ DÀI HẠN

Không cần phải là những khách hàng thân thiết. Những khách hàng mới tìm đến công ty nhưng có ý định hợp tác lâu dài cũng sẽ có một mức giá in khác biệt. Chúng tôi với uy tín đặt lên hàng đầu sẽ đảm bảo sự yên tâm cho mọi khách hàng khi đặt in tem nhãn

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ BÁO GIÁ SẢN PHẨM MONG QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYÊN BẢO

Address: Số 108 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, HN

Phone: 0983.837.864 – 0942.607.083 – 024.7306.0668

Email: inmauhanoi@gmail.com

Working Days/Hours: T2 – CN / 8:00 AM – 11:00 PM

Liên hệ in ngay

  Thông tin liên hệ

  CÔNG TY TNHH TMDV NGUYÊN BẢO

  Email: inmauhanoi@gmail.com

  Địa chỉ: Ngách 18, ngõ 181 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: 0983.837.864  0942.607.083

  THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

  Ngân hàng Vietcombank

  Chủ tài khoản: Lê Thị Gấm

  Số tài khoản: 0021001168158

  Ngân hàng Techcombank

  Chủ tài khoản: Lê Thị Gấm

  Số tài khoản:19030729940019